Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 08:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:58, Thứ 6, 29/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn, không phổ biến MV “There is no one at all” của Sơn Tùng M-TP

(ANTV) - Nhận thấy MV “There is no one at all” của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt gây bức xúc bởi tinh thần tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã gửi yêu cầu cho phía Google ngăn chặn MV này ngay lập tức, các nền tảng mạng khác không được đăng tải.

Cục Nghệ thuật biểu diễn đánh giá nội dung trên có dấu hiệu vi phạm quy định cấm “sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội”.

Vì vậy, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị: Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xử lý hành vi của các tổ chức, cá nhân lưu hành bản ghi âm, ghi hình theo quy định.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) có biện pháp xử lý, ngăn chặn đối với các tổ chức, cá nhân đăng phát, lưu hành, phổ biến bản ghi âm, ghi hình trên trên môi trường mạng theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả