Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 01:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ nhân hành động tập 7: Kịch tính khi bắt đầu loại thí sinh

(ANTV) - Ở thử thách đầu tiên ngoài thực địa, đội của ca sĩ Jang Mi - Hoàng Sơn cùng chiến sỹ Đỗ Tuấn đã phải rời khỏi "Mỹ Nhân Hành Động". Nhiều cảm xúc lẫn lộn; có tiếc nuối, có đau đớn vì những vết thương song cũng có cả sự tự hào vì không ít lần vượt qua giới hạn bản thân. 

Jang Mi khiến tất cả đội chơi khác cũng như những người thực hiện chương trình phải nể phục bởi tinh thần chiến đấu hết mình. Một cô gái nhỏ nhắn, lạc quan và luôn giúp đỡ đội bạn song lại nhiều lần vượt qua giới hạn của cơ thể. Tuy vậy, những hạn chế về thể lực lại trở thành rào cản điểm số. Jang Mi cùng đồng đội Hoàng Sơn trở thành đội chơi đầu tiên phải rời biệt đội Mỹ Nhân Hành Động.

Buổi chia tay cô em út Jang Mi lẫn lộn nhiều cảm xúc. Cô chia sẻ, qua chương trình Mỹ nhân hành động, với ý chí và quyết tâm của mình cô đã vượt qua được những thử thách. Cô cũng rất tiếc nuối khi phải chia tay chương trình sớm, không tiếp tục đồng hành cùng mọi người, nhưng thời gian vừa qua đã giúp cô trưởng thành hơn nhiều.

 Jang Mi cùng đồng đội Hoàng Sơn trở thành đội chơi đầu tiên phải rời biệt đội Mỹ Nhân Hành Động.

Thiếu úy Lê Hoàng Sơn - Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ cũng thực sự tiếc nuối khi phải rời khỏi cuộc chơi sớm. Chỉ trong thời gian ngắn được tham gia chương trình, được tiếp xúc với mọi người mặc dù người miền Bắc, người miền Nam nhưng đã dành tình cảm nhiều cho nhau và sống rất hòa đồng.

Đồng chí Đỗ Tuấn - đồng đội của Oxy cũng phải đưa ra một quyết định khó khăn. Thử thách trong tập 6 càng làm cho vết thương tay và vai trở nặng. Nhìn đồng đội Oxy một mình thực hiện các bài kiểm tra khó nhọc; Đỗ Tuấn quyết định xin ngừng cuộc chơi; để ban tổ chức có thể tìm người đồng hành mới; hỗ trợ Oxy trong chặng đường sắp tới. 

Đêm cuối cùng ở bên nhau trong biệt đội "Mỹ Nhân hành Động", tất cả 12 người chơi đã cùng nhau hát lên những bài ca thân tình.

Thử thách sẽ càng được nâng độ khó trong tuần thứ 7 này khi không còn là môi trường thực địa giả lập. 5 đội chơi còn lại của Mỹ Nhân Hành Động phải thực hiện chuyến sinh tồn trong rừng Mã Đà, Đồng Nai với hàng loạt thử thách cam go: Leo trèo, xác định tọa độ, tìm kiếm vật dụng sinh hoạt giữa thiên nhiên, đối mặt với rừng thiêng nước độc...Và hơn hết là căng thẳng, hoài nghi về một số đội chơi chiến thuật khiến Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh và Phương Anh Đào không kiềm chế được cảm xúc, đòi bỏ cuộc.

Tập 8 - Một hành trình vượt qua thử thách mới để đi tìm bản đồ, và vượt thác 7 tầng đi tìm đồng đội. Các mỹ nhân sẽ phải làm gì để vượt qua những khó khăn, thử thách ở chặng đường cheo leo sắp tới, đối đầu với các nguy hiểm như thế nào khi không có bạn đồng hành nam bên cạnh?

Tập 8 của series truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động lên sóng ANTV vào 20h10 ngày 15/9 trên Truyền hình Công an nhân dân (kênh ANTV); Phát sóng 21h trên các kênh: VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

 

Phạm Hương
Thăm dò khán giả