Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 13:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 2, 02/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ nhân hành động tập 6: Ai sẽ rời cuộc chơi?

(ANTV) -Trong tập 6, sẽ có 3 thành viên chính thức nói lời chia tay với Mỹ nhân hành động sau một thời gian gắn bó với chương trình. Ai sẽ là người rời khỏi cuộc chơi sau thử thách quan trọng thực nghiệm ngoài hiện trường của Mỹ nhân hành động?

Kết thúc giai đoạn huấn luyện ở các tập trước, tuần này các đội bước ra thực địa thực hiện thử thách vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ. Các đội chơi phải hoàn thành 5 bài kiểm tra liên hoàn có liên quan đến kỹ năng sinh tồn, cứu nạn, cứu hộ, bao gồm dựng lều chữ A, leo thang dây, cứu hộ nhà cao tầng bằng dây, leo dây bằng tay không, vượt chướng ngại vật tiếp đất an toàn.

Sau một tiếng làm quen thử thách, 6 đội bước vào phần thi thử thách hết sức gay cấn. Do hai người đồng đội của Jang Mi, Oxy gặp chấn thương nên được nhận sự trợ giúp từ các thành viên của 4 đội còn lại. Theo luật chơi, trong thử thách tuần này, đội chiến thắng dành được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng đến từ đơn vị tài trợ.
 
Các kỹ năng các đội phải vượt qua trong thứ thách tập 6 
 
Đội thi đầu tiên trong thử thách lần này là đội của Phương Anh Đào. Liên tiếp gặp sự cố nhưng đội Phương Anh Đào đã nỗ lực vượt qua thử thách với 13 phút 33.
 
Cô chia sẻ: "Thực sự em cảm giác mình rơi từ tầng cao nhất xuống có thể chết bất cứ lúc nào. Nhưng nhờ đồng đội của em đã rất khỏe nhiều lần kéo em lên dù em đã không thể đu nổi".
 
Đội kế tiếp thực hiện phần thi Phương Oanh về đích 14 phút 38. Đội Ngọc Thanh Tâm về đích với 14 phút 35; Đội Trương Quỳnh Anh với 13 phút 24.
 
Căng thẳng tiếp tục đẩy cao, khi người đồng đội của Trương Quỳnh Anh muốn giúp đỡ đội Jang Mi nhưng Trương Quỳnh Anh nhất định bảo vệ đồng đội không đồng ý hỗ trợ đội Jang Mi. Trương Quỳnh Anh thẳng thắn: " Mình muốn đi đường dài thì mình phải biết giữ sức cho đội của mình và bây giờ tôi đang muốn bảo toàn sức khỏe cho đồng đội của mình bởi vì, tôi muốn đi đến đích cuối cùng". Ngay sau đó, Tuấn Dũng - đội Ngọc Thanh Tâm đã hỗ trợ đội Jang Mi hoàn thành thử thách về đích 16 phút 11. 
 
Đội cuối cùng thực hiện thử thách lần này là đội Oxy với sự trợ giúp của Hữu Lập - đội Phương Oanh hoàn thành thử thách với 13 phút 34. Oxy xúc động nói: "Hiện tại số sao của em đang thấp mà em phải nhờ một người đồng đội khác để giúp đỡ. Anh ấy rất nỗ lực và em cảm động về điều này. Chưa có một gameshow nào mà tình cảm chị em đồng đội như vậy. Dù hôm nay em có phải đi về đi nữa thì Oxy đã cố gắng hết sức rồi". 
 
Jang Mi, Hoàng Sơn, Đỗ Tuấn chia tay Mỹ nhân hành động 
 

 

Kết quả tập 6, đội Trương Quỳnh Anh dẫn đầu 18 sao và giành phần thưởng 10 triệu, tiếp theo là Phương Oanh 16 sao; Oxy cùng Phương Anh Đào 13 sao; Ngọc Thanh Tâm 12 sao và về cuối là Jang Mi 10 sao.
 
Với kết quả này đội của Jang Mi - Hoàng Sơn sẽ dừng cuộc chơi, chia tay Mỹ nhân hành động. 
 
Jang Mi tâm sự: Bây giờ cảm xúc của em rất rối bời, tại vì không phải buồn nhiều mà vì thời gian gắn bó với mọi người, các anh chị em, các anh hỗ trợ hết mình. Mọi người rất yêu thương quan tâm mình cho nên khi chia tay cuộc thì mình rất buồn nhưng Jang Mi tin rằng với sức mạnh của các chị ai cũng là người xứng đáng để đi đến cuối cùng của cuộc thi này. 
 
Trong tập này, không chỉ có hai thành viên trên ra về, Đỗ Tuấn - đội Oxy cũng xin rời khỏi cuộc chơi vì chấn thương rất nặng. Anh chia sẻ: " Suốt khoảnh thời gian tôi và Oxy đồng hành có nhiều sự cố gắng, nhiều chia sẻ cùng nhau và chúng tôi cùng nhau cố gắng đổ mồ hôi, nước mắt và máu trong suốt chặng đường. Tuy nhiên, qua trình tham gia thử thách huấn luyện không tránh khỏi chấn thương và hiện tôi gặp chấn thương vai rất nặng. Tôi không muốn ảnh hường tới thành tích Oxy tôi xin rời cuộc thi.
 
Sốc trước quyết định của người đồng đội, Oxy bày tỏ: "Oxy rất sợ khi tham gia tiếp tục nữa anh sẽ bị thương nặng hơn sau này cuộc sống của anh sẽ không tốt. Oxy rất tự hào về anh Tuấn". 
 
Tập thể Mỹ nhân hành động đã chia tay 3 thành viên sau một thời gian gắn bó, không khí buồn bao trùm toàn bộ các đội của Mỹ nhân hành động. Song họ vẫn quyết tâm, nỗ lực bước tiếp thực hiện hành trình chinh phục thử thách Mỹ nhân hành động. 
 
Tập 7 của series truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động lên sóng ANTV vào 20h10 ngày 8/9 trên Truyền hình Công an nhân dân (kênh ANTV); Phát sóng 21h trên các kênh: VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.
 
Đón xem Mỹ nhân hành động - Tập 7
 

 

 
KD
Thăm dò khán giả