Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 05:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 2, 19/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Mỹ nhân hành động" tập 4: DJ Oxy lội ngược dòng xuất sắc dẫn đầu

(ANTV) - Lần lượt các kỹ năng về dập tắt khay xăng; sơ cấp cứu người bị nạn; cứu nạn cứu hộ dưới nước là thử thách trong tập 4 của "Mỹ nhân hành động". Với sự cố gắng không ngừng, Oxy đã lội ngược dòng dẫn đầu thử thách trong tập 4.

Tuần trước, kết thúc tập 3 năng lượng chiến đấu và sức khỏe của các cô gái đã được phân định rõ ràng. Cụ thể, Phương Oanh bứt phá mạnh mẽ từ cô gái nằm trong vòng nguy hiểm ở tập 1 giờ đã dẫn đầu bảng xếp hạng.
 
Trương Quỳnh Anh từ một cô gái nhẹ nhàng vui vẻ không còn nữa thay vào đó tâm trạng cáu gắt, thái độ vùng vằng xếp thứ 2 với 7 sao. Kế tiếp là Ngọc Thanh Tâm giờ đây đang lội ngược dòng mạnh mẽ đầy hào hứng với sự huấn luyện chương trình có 6 sao.
 
Đứng cuối bảng lần lượt là các cô gái Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy. 
 
Đến tập 4 “Mỹ Nhân Hành Động”, 6 ứng viên tạm biệt đơn vị cũ cùng các đồng đội di chuyển sang đơn vị mới. Địa điểm thực hiện thử thách lần này được diễn ra tại Cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh Đồng Nai.
 
Ngay sau khi nhận quân tư trang và phổ biến nội dung tập luyện các mỹ nhân di chuyển về nhà sinh hoạt chung nhanh chóng xuống tập luyện tại thao trường. 
 
6 cặp đôi đã chuyển địa điểm đến nơi tập luyện mới 
 
Chương trình tập luyện bao gồm hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy, sử dụng các loại bình chữa cháy khay xăng, các tình huống sơ cấp cứu. Thử thách 6 cặp đôi vượt qua trong buổi sáng là dập tắt khay xăng và sơ cấp cứu người bị nạn đưa đến nơi an toàn.
 
Theo luật chơi, các đội chơi phải dập tắt khay xăng đang cháy bằng thiết bị được giao sau đó sơ cấp cứu người bị nạn đưa đến nơi an toàn. Nếu khay xăng còn cháy và người bị nạn không bị sơ cứu đúng cách thì đội thi đó đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ. Thử thách này được tính thời gian và xếp loại.
 
Thử thách dập tắt khay xăng và sơ cứu người bị nạn
 
Kết quả ở thử thách lần này, về đích đầu tiên với 4 phút 21 là đội chơi của Phương Anh Đào. Cô chia sẻ, do thời lượng cho bài tập quá nhiều và mệt mỏi ảnh hưởng quá trình tiếp thu nhưng chúng tôi cố gắng hoàn thành tốt thử thách này.
 
Tiếp sau đó là đội DJ Oxy về đích với 5 phút 20 người đồng đội của Oxy, anh Hữu Tuấn vui mừng với thành tích lần này, anh nói: Tôi đánh giá Oxy thể hiện tốt phần thi này ở phần thái độ. Cô ấy rất hốt hoảng khi thấy người bị nạn không biết còn sống hay đã chết thực hiện tốt các phần thi của mình.
 
Đội của Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng lần lượt 5 phút 23, Phương Oanh - Hữu Lập 5 phút 40; Trương Quỳnh Anh - Bá Thập 5 phút 43; Jang Mi - Hoàng Sơn về đích 5 phút 52. 
 
Để lý giải cho phần thi không tốt của mình Trương Quỳnh Anh cho hay: "Tại vì khi mà mình trở thành một người sơ cứu mình phải quan tâm đến cảm xúc của nạn nhân. Trong khi nói thì tay mình vẫn làm nên mình bị phân tâm làm hơi chậm chút xíu. Nhưng Quỳnh Anh nghĩ điều đó là điều cần thiết với nạn nhân của mình". 
 
Phương Oanh tâm lý bất ổn đòi rút khỏi thử thách, DJ Oxy lội ngược dòng dẫn đầu
 
Oxy cố gắng vượt qua các thử thách 
 
Sau giờ nghì trưa, các mỹ nhân thực hiện thử thách tiếp theo cứu nạn cứu hộ dưới nước. Ở thử thách này, ở mỗi đội chơi một người đóng vai người bị nạn, người còn lại có nhiệm vụ giải cứu. Người giải cứu có thể bơi hoặc đu dây xuống điểm đáp thứ nhất sau đó cầm chìa khóa đến vị trí người bị nạn. Người giải cứu lần lượt thử 6 chiếc chìa được giao để mở ổ khóa cả hai phải áp dụng kỹ năng cứu hộ cứu nạn vừa học để đưa người  bị nạn vào bờ an toàn. Đây cũng là một thử thách tính thời gian. 
 
Ngay khi nghe chỉ huy phố biến luật chơi, Phương Oanh đã xin phép rút lui không tham gia thử thách này vì lý do tâm lý đã từng bị tai nạn dưới nước khi còn bé nên cô rất sợ môi trường nước sâu. Ban huấn luyện và 5 cặp đôi còn lại đồng ý giải pháp cho trường hợp này là cho cô đổi người giải cứu và cô là người bị nạn vẫn đồng hành với người đồng đội của mình.
 
Để vượt qua tâm lý bất ổn, cố gắng hoàn thành thử thách này Phương Oanh chia sẻ: " Oanh đứng dưới nước chân không cử động được, bị trói ở dưới, Oanh rất sợ hãi chẳng may bị tuột chân mình không thể đạp ra được. Thực sự, cảm giác này Oanh sợ rất lâu rồi mặc dù thử rất nhiều lần đều không vượt qua được". Dù đội Phương Oanh đạt thành tích rất tốt nhưng Phương Oanh không nhận kết quả đó để đảm bảo sự công bằng cho tất cả các bạn. Cuối cùng ban huấn luyện ghi nhận sự cố gắng của cô với 2 sao.
 
Thử thách cứu nạn cứu hộ nước trong tập 4
 
6 đội chơi lần lượt vượt qua thử thách này, đáng chú ý là sự vượt trội của Oxy tự tin vượt qua thử thách một mình do người đồng đội Đỗ Tuấn gặp chấn thương. Với thành tích xuất sắc đội Oxy về đích 3 phút 09 được 5 sao, cô chạy ngay về phía đồng đội Đỗ Tuấn ôm anh vỡ òa khóc vì sung sướng. Tiếp sau đó là Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm cùng được 4 sao, Trương Quỳnh Anh 3 sao, Phương Oanh 2 sao, Jang Mi 1 sao.  
 
Xếp hạng sau 3 tuần thi đấu: Phương Oanh, Trương Quỳnh Anh dẫn đầu với 10 sao, tiếp theo là đội của Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào với 9 sao. Kế đến là đội của Oxy 6 sao; Jang Mi hiện tại xếp cuối với 5 sao.
 
Đón xem Mỹ nhân hành động tập 5 của series truyền hình thực tế phát sóng trên ANTV vào 20h10 ngày 25/8;
 
Phát sóng 21h trên các kênh: VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.
 
Gameshow Mỹ nhân hành động - Tập 5
 

 

Kim Dung
Thăm dò khán giả