Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 14:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:42, Thứ 2, 12/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ nhân hành động tập 3: Phương Oanh bứt phá dẫn đầu

(ANTV) -Gặp không ít sự cố và chấn thương không mong muốn, song các mỹ nhân vẫn thể hiện tinh thần cao trước khi tham gia vào cuộc tập huấn, thử thách đặc biệt. Trong diễn biến tập 2, Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào lần lượt  tạm đầu bảng điểm. Tiếp theo đó là: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi, DJ Oxy về sau và bị phạt nhổ cỏ.

Sang đến tập 3, 6 ứng viên cùng các chiến sĩ công an đồng hành chính thức bước vào buổi huấn luyện Mỹ nhân hành động với nhiều thử thách cam go. Tại đây, 6 cặp đôi tiếp tục dầm mưa, dãi nắng, giới hạn thời gian căng thẳng gây không ít áp lực cho các cô gái trẻ nhưng có bạn nhanh chóng hòa nhập không khí tập luyện và dần thay đổi họ trở nên kỷ luật và dũng mãnh hơn trong thử thách lần này. 
 
Bước vào tập 3, sau tiếng còi của chỉ huy các mỹ nhân nhanh chóng có mặt tập trung bước vào bài tập thể dục từ sáng sớm. Các mỹ nhân tỏ ra rất mệt mỏi với lịch trình cũng như quy định nghiêm ngặt tại nhà chung. Cụ thể, Phương Oanh chia sẻ: " Lúc đầu Oanh còn không mở được mắt ra vì mắt cụp xuống lúc chạy vẫn còn lơ mơ. Khi mà chạy được một vòng mới hồi, mắt mới mở ra được".
 
Ngay sau đó, 6 cặp đôi bước vào thử thách đầu tiên là Võ tổng hợp CAND. Dưới cái nắng 39 độ các cô gái xinh đẹp không còn quan tâm vẻ bên ngoài của mình nữa thay vào đó là một tinh thần tập luyện cao độ nhanh chóng học tập 25 động tác võ thuật CAND. Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: " Vì Tâm không phải là dân võ chuyên nghiệp nhưng Tâm có đóng qua bộ phim có võ rồi nên cũng có chút kinh nghiệm  mang vô đây chơi tới cùng luôn".   
 
Với sự tập trung cao độ và nghiêm túc trong quá trình xem người chỉ huy và đội hình chuẩn làm mẫu, hầu hết các đội đều dễ dàng thực hiện phần tập huấn này. Kết quả ở cuộc tập huấn đầu tiên, hai đội đạt tiêu chuẩn là Phương Oanh và Trung úy Cao Hữu Lập; Ngọc Thanh Tâm và Trung úy Nguyễn Tuấn Dũng. Trương Quỳnh Anh và Thiếu úy Nguyễn Bá Thập. Ba đội còn lại là  Phương Anh Đào, Jang Mi và DJ Oxy không đạt tiêu chuẩn trong bài tập 25 động tác và tiếp tục nhận thử thách là chạy một vòng quanh sân.
 
6 cặp đôi chăm chú luyện tập bài tập 25 động tác CAND
 
Trong giờ giải lao, DJ Oxy bị chỉ huy nghiêm khắc phê bình nhắc nhở việc không thực hiện đúng quy định đơn vị và nhanh chóng nhuộm lại màu tóc. Dưới sự trợ giúp của Phương Oanh và Phương Anh Đào tóc cô nàng cá tính Oxy trở về màu đen dịu dàng, thơ ngây đúng chuẩn cô gái miền Tây. 
 
Luật chơi thay đổi phút chót, Trương Quỳnh Anh không khâm phục về kết quả
 
Sau giờ nghỉ trưa thư giãn, thử thách tập huấn buổi chiều của các mỹ nhân là thực hiện nội dung chiến thuật - võ thuật CAND. Theo luật chơi, các mỹ nhẫn chia thành 2 nhóm bốc thăm vị trí và đấu đối kháng. Để đảm bảo công bằng cho các cặp đôi Ban tổ chức đã hoán đổi vị trí đồng đội của các mỹ nhân. 
 
Trước sự thay đổi ngay phút chót này, Trương Quỳnh Anh tỏ thái độ bức xúc bỏ ngay phần thi đối kháng. Mỹ nhân này căng thẳng cho hay: " Em đang tập với một người nhưng bây giờ thay đổi nên em không nhớ bài gì hết". Ngay sau đó, người đồng đội của cô, Thiếu úy Nguyễn Bá Thập động viên an ủi cô quay lại vị trí cuộc đấu tiếp tục. Sau đó, chính cô đã cảm thấy hối hận nhận ra võ thuật mang lại cho mình sự điềm đạm và bình tĩnh và bản thân cô đã không đúng với tiêu chí đó.
 
 Nội dung phần tập chiến thuật - võ thuật CAND.
 
Phương Oanh bứt phá dẫn đầu trong tập 3 Mỹ nhân hành động
 
Kết quả của cuộc đua lần này, với cố gắng nỗ lực không ngừng, hoàn thành đòn thế chính xác của mình, Phương Oanh thực hiện tốt nhất dẫn đầu và nhận 5 sao. Tiếp theo đó, đội Ngọc Thanh Tâm nhận 4 sao, đội Trương Quỳnh Anh nhận 3 sao nhưng do thái độ chưa tích cực nên trừ 1 sao nhận 2 sao bằng Jang Mi, đội Phương Anh Đào, đội Oxy cùng nhận 1 sao. Với kết quả này, 4 đội không hoàn thành giành được ít ngôi sao sẽ bị giao làm thêm thử thách cuối cùng "Thử thách tuần tra đêm" trong mưa.
 
4 đội cuối bảng sẽ thực hiện thử thách tuần tra đêm
 
Sau khi kết quả tập 3 công bố, cô nàng Ngọc Thanh Tâm lấy lại phong độ phấn khởi chia sẻ, "Tâm cảm thấy tinh thần từ chính bản thân mình, bản thân mình tốt lên sẽ tốt hơn. Khi Tâm muốn buông xuôi và đi về nó trở nên xấu và tồi tệ hơn. Tâm muốn nói một điều là, đến thời điểm bây giờ chỉ có chương trình bỏ Tâm thôi chứ Tâm thì không". 
 
Riêng Trương Quỳnh Anh thể hiện thái độ bất mãn:" Tôi không vừa lòng kết quả này lắm. Các bạn làm chậm và nhẹ nhàng chỉ là thuộc bài thôi mà được điểm cao. Tất cả các bạn đều làm sai tư thế đưa chân thực hiện thử thách, một mình tôi làm đúng mà chương trình không công nhận nên tôi không khâm phục kết quả này. 
 
Còn cô nàng Oxy với kết quả xếp cuối bảng, nghẹn ngào nói: " Tôi đã rất buồn khi không thực hiện thử thách, người đồng đội của tôi dễ thương, nhiệt tình chỉ dạy ngay cả khi mệt mỏi. Tôi gửi lời xin lỗi anh Tuấn vì đã không thực hiện tốt thử thách. Cô hứa sẽ quyết tâm hoành thành tốt các bài thi sắp tới và không làm đồng đội buồn nữa".
 
Bảng xếp hạng sau 3 tập của Mỹ nhân hành động:
 

 

Phần cuối, sau khi kết thúc chuỗi ngày dài tập trung tại Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, 6 cặp đôi tiếp tục được di chuyển sang đơn vị mới thực hiện thử thách mới.

Tập 4 của series truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động lên sóng ANTV vào 20h10 ngày 18/8  trên Truyền hình Công an nhân dân (kênh ANTV); phát sóng 21h trên các kênh: VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Đón xem Mỹ nhân hành động - Tập 4

 

Kim Dung
Thăm dò khán giả