Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 17:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 2, 07/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Mỹ nhân hành động" tập 11: Trận chiến cuối cùng

(ANTV) - Biệt đội Mỹ nhân hành động giờ đây chỉ còn lại 3 đội chơi xuất sắc nhất cùng 1 thử thách cuối cùng, cũng là thử thách cam go nhất. Khó khăn nào đang chờ đợi họ tại khu nhà hoang trong tập 11?  Mỹ nhân nào sẽ vượt qua được thử thách với số điểm cao nhất? Các cặp chơi về cuối bảng trong tập trước sẽ phải bứt phá như thế nào ở tập này? Game Show Mỹ nhân hành đông đang dần đi đến kết quả chung cuộc, mang đến khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Thử thách tập 10 đã giúp 4 đội chơi của Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh, Oxy và Phương Anh Đào làm quen với một công cụ chiến đấu mới - súng sơn. Ngay từ đầu, Phương Oanh, Oxy cùng 2 đồng đội Hữu Lập và Tiến Minh đã cảm thấy hào hứng với các bài kiểm tra đưa ra. Tâm lý thoải mái đó đã giúp 2 đội này đạt điểm số cao sau 2 vòng thử thách.

Phương Anh Đào với hạn chế về thị lực nên phải đứng chót bảng. Đội của Phương Anh Đào - Ngọc Thanh Tâm lựa chọn vòng thi may mắn để gỡ điểm nhưng may mắn cuối cùng đã mỉm cười với đội Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng. Đội chơi được đánh giá cao nhất xuyên suốt chương trình - Phương Anh Đào, Tiến Trung - đã phải chia tay Mỹ nhân hành động. 

Thử thách tập 11 là trận chiến cuối cùng và khốc liệt nhất dành cho 3 đội chơi chung cuộc. Tại khu nhà hoang, nơi các người chơi chưa được hình dung, có 3 con tin bị tạm giữ. Ban tổ chức đã bố trí hàng chục thiện xạ canh gác, bắt buộc các thí sinh phải bắn hạ để đưa con tin đến nơi an toàn. Không khí căng thẳng bao trùm, tâm lý sợ hãi cùng những vết thương do đạn sơn gây ra - liệu 3 người chơi có hoàn thành được thử thách cuối cùng trước đêm trao giải?

Trước khi bước vào hành trình giải cứu, ban tổ chức đã đem đến nguồn khích lệ tinh thần - Giám khảo khách mời - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, người sẽ đồng hành theo dõi sự thể hiện của 3 đội chơi.

3 mỹ nhân, 3 chiến sỹ công an nhân dân đã chứng tỏ được bản lĩnh khi đến được tập 11. Nhưng quán quân Mỹ nhân hành động chỉ có 1. Do đó, đêm 13/10 tới đây, đêm Gala trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp để vừa điểm lại hành trình của tất cả đội chơi, vừa đúc kết lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất sau 11 tập của chương trình.

3 mỹ nhân vào chung cuộc: Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh và Oxy sẽ lần lượt mang đến các tiết mục trình diễn thú vị, chưa từng xuất hiện trên sân khấu đêm gala. Sánh bước cùng họ, 7 nam chiến sỹ công an cũng đang ráo riết tập luyện để góp một liên khúc sôi nổi đến khán giả.

Ca sỹ Văn Mai Hương và diễn viên Trương Ngọc Ánh đã xác nhận là những nghệ sỹ khách mời đầu tiên. Danh sách này sẽ còn được nối dài đến đêm chung kết trực tiếp 13/10.

Ai sẽ nhận được bình chọn nhiều nhất của khán giả cộng với điểm hành trình để trở thành Quán quân Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên? Đón xem kết quả chung cuộc của các đội chơi vào đêm Gala chung kết Mỹ nhân hành động trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 13/10 trên ANTV. 

Chương trình “Mỹ nhân hành động” cũng đã chính thức mở tổng đài để bình chọn “Đội yêu thích nhất” với cú pháp tin nhắn:

MNHD_(MÃ SỐ BÌNH CHỌN)_(SỐ NGƯỜI DỰ ĐOÁN ĐÚNG) gửi TỔNG ĐÀI 8077.

Đội Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng: mã số 01
Đội Phương Oanh - Hữu Lập: mã số 02
Đội Oxy - Tiến Minh: mã số 03

Thời gian bắt đầu nhận tin nhắn là 21h, ngày 29/09/2019
Thời gian kết thúc nhận tin nhắn là 12h, ngày 13/10/2019

 

Thăm dò khán giả