Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 20:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 2, 16/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ nhân hành động: Mâu thuẫn đỉnh điểm ở thử thách ngoài thực địa

(ANTV) - Trong tập 7 của Mỹ Nhân Hành Động, Trương Quỳnh Anh và Bá Thập trở thành đội chơi thứ 2 phải dừng lại. Không khí tranh đua thể hiện ngày càng rõ nét khi các đội nghi ngờ nhau trước một tình huống giấu vật dụng.

 

5 đội chơi còn lại của Mỹ nhân hành động: Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng, Phương Anh Đào - Tiến Trung, Phương Oanh - Hữu Lập, Trương Quỳnh Anh - Bá Thập và Oxy tiếp tục bước vào thử thách mới. Ngay từ đầu tập 7, Oxy tỏ ra lo lắng vì không còn đồng đội bên cạnh. Tuy nhiên, ban tổ chức đã sắp xếp một tân binh khác, hỗ trợ Oxy trong các chặng đường tiếp theo. Chiến sỹ Hoàng Tiến Minh - Giảng viên khoa luật Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Các đội chơi trong tập 7 phải tìm kiếm 5 món vật dụng sinh tồn trong rừng, mỗi món được giấu quanh trạm dừng. Cũng chính tính khó nhằn của môi trường rừng với gai nhọn và côn trùng, cùng khí hậu ẩm thấp đã làm tâm lý của 10 thí sinh bị ảnh hưởng. Đội chơi của Trương Quỳnh Anh và Bá Thập thống nhất với hành động giấu đồ của thí sinh khác ở nơi khó tìm. Do đó đã đẩy căng thẳng lên cao với  đội Phương Anh Đào, Phương Oanh và Oxy.

Tuy nhiên, 4 đội chơi mất nhiều thời gian tìm kiếm vật dụng lại bứt phá khi thuần thục trong kỹ năng nấu cơm, dựng lều. Do đó với kết quả được mọi người kiểm chứng, thời gian thực hiện lâu nhất; đội của Trương Quỳnh Anh và Bá Thập phải dừng cuộc chơi. Dù vậy, một chi tiết phát sinh là trước ngày thi tập 7, Trương Quỳnh Anh đã lên xe rời quân ngũ về nhà mà chưa có sự đồng ý của ban tổ chức.

Tưởng như thử thách trong rừng thiêng nước độc đã khó khăn, các mỹ nhân sẽ không ngờ đến thử thách tập 8 còn khó khăn gấp nhiều lần. Cuối tập 7, ban tổ chức quyết định tạm giữ 4 thí sinh nam và yêu cầu các mỹ nhân phải một mình tìm ra họ. Thác Đạ Teh cao cheo leo 70m, nơi cất giấu bản đồ, đưa ra manh mối để 4 nữ nghệ sỹ tìm kiếm các đồng đội nam của mình. Những đoạn dốc trơn trượt, bốn bề là cây cối, thác cao. 4 mỹ nhân lần đầu tiên phải băng rừng một mình. Liệu họ có vượt qua được giới hạn sức khỏe và cả tinh thần với các chặng đua cam go này?

Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của Mỹ nhân hành động, phát sóng lúc 20h10 Chủ nhật hàng tuần trên ANTV.

PV
Thăm dò khán giả