Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 09:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:02, Thứ 2, 29/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Mỹ nhân hành động": Kết quả tập 1

(ANTV) - Tập đầu tiên chương trình truyền hình thực tế "Mỹ Nhân Hành Động" chính thức phát sóng vào lúc 20h tối ngày 28/7 trên kênh ANTV.

Trong tập 1, chương trình yêu cầu 6 mỹ nhân là: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy thực hiện kiểm tra thể lực với 3 vòng thi: Bật bạt nhún, Ninja challenge và Chinh phục đỉnh núi nhân tạo.

Ở diễn biến đầu tiên của tập 1, host giấu mặt đã xuất hiện và yêu cầu 6 nữ nghệ sĩ chuẩn bị tinh thần để kiểm tra thể lực với những vòng thi đầy tính thực tế. Chưa hết tò mò về các thử thách, host ngay lập tức công bố thí sinh có tổng điểm thấp nhất trong tập này sẽ phải rời khỏi chương trình và nhường cơ hội trở thành "Mỹ nhân hành động" cho các ứng viên còn lại.
 
Các người đẹp của chương trình.
 
Trải qua 2 thử thách đầu gay cấn, các mỹ nhân trải qua kịch tính khó lường ở thử thách cuối cùng của tập 1 là "Chinh phục đỉnh núi nhân tạo". Mỗi thí sinh có 10 phút để leo lên đỉnh núi và thang điểm sẽ được chấm cho từng mức mà các ứng viên chinh phục.
 
 

 
 
Thử thách "Chinh phục đỉnh núi nhân tạo
 
 
Ở thử thách này, Trương Quỳnh Anh gặp phải sự cố không mong muốn khi trong quá trình bị rơi từ trên cao xuống, người liên tục bị va vào vách núi. Không giấu được vẻ mặt đau đớn, Trương Quỳnh Anh cho biết: "Tôi đã gần chạm đến đích rồi nhưng lại không với lên được tiếp. Tôi rất tiếc nhưng hiểu được mình đã cố gắng rất nhiều". Ngay sau khi bị chấn thương, Trương Quỳnh Anh vẫn tiếp tục leo thêm lượt và nhận điểm 8.
 
Ngay sau khi bị chấn thương, Trương Quỳnh Anh vẫn tiếp tục leo thêm lượt và nhận điểm 8.
 
Sau 3 vòng thi, diễn viên Phương Anh Đào tạm dẫn đầu với 20 điểm, DJ Oxy được 18 điểm, Trương Quỳnh Anh 15 điểm, Jang Mi 13 điểm và Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh đồng điểm là 11.
 
Tuy nhiên, sau quá trình trao đổi với giám khảo giấu mặt, host chính thức thông báo tập 1 chỉ mang tính chất kiểm tra thể lực các mỹ nhân trước khi vào cuộc tập huấn và sẽ không ai phải ra về. Khi biết kết quả, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc nức nở và được 4 ứng viên còn lại ôm chặt để chia vui.
 
Một bí mật được hé lộ sau phần công bố điểm thi các mỹ nhân, xuyên suốt tập 1, host vẫn giấu kĩ danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Đến phần cuối, ca sĩ kiêm diễn viên Tim xác nhận là host của chương trình sau khi tháo bỏ mặt nạ. Chia sẻ vai trò host, Tim cho biết: "Vì các bạn đã là những mỹ nhân chính thức của chương trình nên tôi buộc phải lộ mặt để cho các bạn thấy dung nhan của tôi. Từ bây giờ tôi sẽ đồng hành xuyên suốt với chương trình và hy vọng sẽ chia sẻ những khó khăn, cảm xúc nhiều nhất với các bạn".
 
Tim là host của "Mỹ nhân hành động".
 
Cuối chương trình, bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, Phương Anh Đào được ghép cặp với đồng chí Nguyễn Tiến Trung. Oxy trở thành đồng đội của đồng chí Bùi Đỗ Tuấn. Trương Quỳnh Anh đồng hành với đồng chí Nguyễn Bá Thập. Ngọc Thanh Tâm sẽ tham gia khóa huấn luyện, thử thách cùng Nguyễn Tuấn Dũng. Phương Oanh đồng hành với đồng chí Cao Hữu Lập và Jang Mi có sự hỗ trợ của đồng chí Lê Hoàng Sơn.
 
Tập 2 của series truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động lên sóng ANTV vào 20h10 ngày 4/8  trên Truyền hình Công an nhân dân (kênh ANTV);
 
Phát sóng 21h trên các kênh: VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.
 
Mỹ nhân hành động: Kết quả tập 1
 

 

 
 
Thăm dò khán giả