Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 02:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 2, 26/05/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

MV âm nhạc đặc biệt hướng về biển Đông lay động triệu triệu trái tim

(ANTV) - Ngày hôm nay 26/5, một dự án âm nhạc đặc biệt nhất, xúc động nhất hướng về biển Đông của hơn 1.000 người, là những nghệ sỹ, nhà báo, cựu chiến binh và các em thiếu nhi đã cùng hòa vang bài hát "Tiến quân ca" của cố nhạc sỹ Văn Cao.

Bằng lời ca, tiếng hát của mình, những âm vang của bài Quốc ca Việt Nam đã kết nối hơn 1000 người là những nghệ sỹ, nhà báo, cựu chiến binh, các em thiếu nhi, tất cả đã cùng nhau hát lên từ trái tim mình tình yêu quê hương đất nước.

Sau 2 tuần gấp rút thực hiện MV Quốc ca vì tình yêu biển đảo, những hình ảnh đầu tiên của MV đã được giới thiệu tới đông đảo công chúng.

Những khó khăn, vất vả đã không còn, mà ở đó, giờ là những ánh mắt, những nụ cười hạnh phúc của những con người đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật tâm huyết gửi gắm thông điệp về tình yêu quê hương đất nước, cổ vũ tinh thần đoàn kết, ý chí chiến đấu của quân và dân ta.

Tất cả đã cùng hòa vang bài Tiến quân ca trong không khí đầy nhiệt huyết và xúc động.

Quốc ca Việt Nam - một ca khúc bất tử có sức ảnh hưởng mạnh nhất kêu gọi tinh thần đoàn kết dân tộc đã một lần nữa được vang lên mạnh mẽ.

Từng giây từng phút, tình yêu đất nước lòng tự hào dân tộc Việt Nam mãi mãi in đậm trong triệu triệu người dân Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả