Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 10:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:35, Thứ 2, 20/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một bản tin mới lạ, hấp dẫn chuẩn bị lên sóng ANTV

(ANTV) - "Thành Phố Hôm Nay" - một Bản tin chuyên về kinh tế sẽ chính thức lên sóng Truyền hình Công an Nhân dân - ANTV từ đầu năm 2022. 

 

Với tiêu chí truyền tải vấn đề kinh tế theo phong cách hiện đại, những người thực hiện đã dành nhiều thời gian nghiên cứu sản xuất, thể hiện; lột tả được nhịp sống của Thành phố Hồ Chí Minh - đô thị năng động bậc nhất cả nước. 

“Thành phố hôm nay” được xây dựng trên 3 tiểu mục. Mở đầu format là điểm nhanh tin tức thị trường, tiêu dùng nổi bật, lấy tiêu đề “Nhịp đập đô thị”. Với đội ngũ phóng viên năng động; khán giả sẽ được tiếp cận tin tức trong ngày với tiết tấu nhanh; hiện đại và đặc biệt là những thông tin liên quan mật thiết đến đời sống dân sinh, lột tả sức sống kinh tế của TP. HCM.

Tiểu mục thứ 2 của “Thành phố hôm nay” phân tích những vấn đề cốt lõi về xu hướng kinh tế TP.HCM gắn với công nghệ - tiểu mục “Kinh tế số”. Giá trị làm nên sự hấp dẫn của "Kinh tế số" là phản ánh thích ứng năng động của doanh nghiệp với các phát minh trí tuệ nhân tạo và số học. “Kinh tế số” cũng sẽ trở thành kênh thông tin giới thiệu mô hình khởi nghiệp công nghệ nhiều tiềm năng, cầu nối giữa thế hệ doanh nhân trẻ, sáng tạo với người tiêu dùng tương lai.

“Thành phố an toàn” được dành thời lượng trong bản tin “Thành phố hôm nay” để đưa ra những lời khuyên tiêu dùng thông minh. Tận dụng thế mạnh của đội ngũ phóng viên ANTV, sát sao với lực lượng an ninh kinh tế, “Thành phố an toàn” mang đến những cảnh báo về mánh khóe mới trục lợi người tiêu dùng, ảnh hưởng môi trường kinh doanh lành mạnh.

Với cách tiếp cận và thể hiện mới mẻ; 15 phút phát sóng mỗi ngày của “Thành Phố Hôm Nay” sẽ trở thành bữa tiệc thông tin, trao đổi kinh tế hấp dẫn dành cho khán giả.

Bản tin sẽ lên sóng Truyền hình Công an Nhân dân - ANTV vào lúc 20h40 hằng ngày, bắt đầu từ ngày 02/01/2022.

Và sẽ được đăng tải trên Website chính thức của Truyền hình Công an nhân dân tại địa chỉ:  https://www.antv.gov.vn

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Xem video giới thiệu:

 

Thăm dò khán giả