Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 22:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 6, 27/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Miền Trung kích cầu du lịch sau dịch COVID-19

(ANTV) - Sở Du lịch TP Đà Nẵng  đã phối hợp cùng Sở, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kích cầu du lịch với chủ đề "Ba địa phương - Một điểm đến nhiều trải nghiệm".

 

Trải nghiệm cho người dân 3 địa phương.Trải nghiệm các sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc sắc của Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam dành cho du khách trong nước. Trải nghiệm các gói dịch vụ MICE và GOLF hướng đến các công ty, cơ quan tổ chức tổng kết hay hội nghị. Đó là những gói sản phẩm chính của chương trình kích cầu du lịch sẽ được 3 địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế triển khai từ nay cho tới thời điểm cuối năm với những ưu đãi hấp dẫn.
 
Chương trình nhằm khẳng định và quảng bá hình ảnh các điểm đến  Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam đã sẵn sàng tái khởi động và hồi sinh mạnh mẽ sau ảnh hưởng của dịch bệnh; thiên tai khắc nghiệt. 
 
Cùng với việc tạo ra những điểm nhấn mới mẻ, chương trình kích cầu lần này đòi hỏi sự nỗ lực  phối hợp giữa các địa phương trong việc xây dựng những sản phẩm hướng đến đúng đối tượng khách hàng, bởi thực tế đây không phải là thời điểm thuận lợi để thu hút khách du lịch nội địa.
 
 Sở Du lịch từng địa phương sẽ phối hợp với các Hiệp hội du lịch tăng cường giám sát và thu thập  ý kiến của du khách sau khi tham gia trải nghiệm các gói dịch vụ du lịch để hoàn thiện chương trình và đảm bảo mục tiêu đề ra. Trong gian đoạn này các doanh nghiệp tham gia chương trình phải thực hiện nghiêm túc 2 nội dung là duy trì thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa điểm kinh doanh dịch vụ và cam kết đảm bảo giữ đúng chất lượng dịch vụ, giá cả và các mức ưu đãi đã công bố.
 
 
Thăm dò khán giả