Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 03:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:09, Thứ 4, 09/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng NSƯT Đức Hải

(ANTV) - Sáng ngày 09/6, Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã ban hành quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải. 

Động thái này được thực hiện trong lúc ồn ào về phát ngôn phản cảm tiếp tục nóng trên các diễn đàn. Mâu thuẫn trong những lý giải của nghệ sỹ Đức Hải càng làm dư luận tiêu cực hơn.

Trong ngày 2/6, trang mạng xã hội cá nhân của NSƯT Đức Hải có một bài viết có dùng nhiều từ ngữ phản cảm, có tính chất công kích một cá nhân khác. Trong phần bình luận, chủ tài khoản này tiếp tục tranh luận về đối tượng được nhắc đến trong bài viết của mình.

Ban đầu, NS Đức Hải lý giải do tài khoản bị hacker chiếm đoạt nên đã liên hệ Cục An ninh mạng giải quyết. Sau đó, anh lại tiết lộ có nhiều tin nhắn mang tính chất tống tiền, yêu cầu chuyển khoản để trả lại tài khoản.

Gần đây nhất, một bài viết của Đức Hải công bố những câu từ không chuẩn mực do người con nuôi viết ra, không phải do hacker thực hiện.

Phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết liên tục nhận được phản ánh từ khán giả từ ngày phát sinh sự việc, yêu cầu xem xét chức vụ của NSƯT Đức Hải. Trước diễn biến càng phức tạp, để tránh ảnh hưởng hình ảnh nhà trường, Ban giám hiệu quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng đối với NS Đức Hải, có hiệu lực từ ngày 09/6.

 

BT
Thăm dò khán giả