Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 20:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 6, 26/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mang âm nhạc đến bệnh viện 198

(ANTV) - Sau thành công của chương trình tại bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an, vào chiều 25/8, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã tiếp tục hành trình đến với Bệnh viện 198, Bộ Công an. Đây cũng là chương trình đặc biệt chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện 198 đã mang những phần quà tặng đặc biệt do các nghệ sĩ trực tiếp tới phòng bệnh hát tặng những bệnh nhân nặng, không có điều kiện xuống hội trường tham dự chương trình, cùng với đó là 10 phần quà dành cho 10 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện 198.

Với ý nghĩa sẻ chia giúp các bệnh nhân vượt qua những khó khăn của bệnh tật, sức mạnh của âm nhạc đã làm vơi đi những lo âu, mệt mỏi, đem lại cho những bệnh nhân niềm vui, niềm tin vào cuộc sống.

Đó cũng là món quà ý nghĩa danh tặng tới những người lính áo trắng, các bác sĩ, chiến sĩ đang ngày đêm hết mình vì bệnh nhân. Đây là những thông điệp rất ý nghĩa mà chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện luôn hướng tới trong 160 chương trình đã đi qua.

Công an Hà Tĩnh ủng hộ 300 triệu đồng cho nhân dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển

Hôm qua (25/8), Công an Hà Tĩnh đã tổ chức trao tặng 1000 suất quà cho cán bộ, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại do sự cố môi trường biển trên địa bàn tỉnh.

1000 suất quà được gửi tới các bà con nhân dân 9 phường, xã thuộc các huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh, huyện Cẩm Xuyên, huyện Thạch Hà và huyện Lộc Hà với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Đây là số tiền được quyên góp từ lương của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “tương thân, tương ái” của cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh nhằm chia sẽ và mong muốn bà còn sớm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, yên tâm ra khơi bám biển, tiếp tục sát cánh cùng với chính quyền các cấp, các ngành chức năng làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

BT
Thăm dò khán giả