Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 14:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Chủ Nhật, 10/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mãn nhãn trước màn biểu diễn Truy Sát Film concert

(ANTV) - Ngày 8/4 tại TP.HCM, đoàn làm phim Truy Sát cùng các nghệ sĩ đã đem đến cho khán giả đêm film concert đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt phim hành động đặc sắc "Truy sát"

Film concert là hình thức nghệ thuật sân khấu ngoài trời kết hợp yếu tố điện ảnh và âm nhạc. Những pha hành động nghẹt thở và kịch tính tưởng như chỉ có thể diễn ra trong phim trường đã được tái hiện tại sân vận động Hoa Lư. Gần 20 nghìn khán giả đã có cơ hội thưởng thức trực tiếp những màn trình diễn võ thuật điện ảnh đặc sắc xen lẫn trong những tiết mục âm nhạc sôi động.

Ông Thiên Nguyễn, diễn viên, biên đạo võ thuật cho biết: "Gần như toàn bộ ekip làm phim đã tập luyện trong nhiều tuần cho buổi film concert hôm nay vì vậy mình chỉ biết hết mình biểu diễn cho khán giả."

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: "Mong muốn đem đến cho khán giả Việt Nam một loại hình thưởng thức văn hoá mới và độc đáo. Bên cạnh đó Trương Ngọc Ánh cũng cho khán giả theo dõi trực tiếp hiểu về công việc khó khăn, nguy hiểm của những nữ cảnh sát, dù rằng khả năng của mình chỉ làm toát lên một phần nhỏ công việc của các chị."

“Truy sát” – bộ phim hành động nghẹt thở về những nữ cảnh sát trong hành trình đấu tranh không khoan nhượng với các loại tội phạm – sẽ được ra mắt vào ngày 22/04.

BT
Thăm dò khán giả