Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:52, Thứ 2, 01/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mãn nhãn đêm khai màn lễ hội pháo hoa trên sông Hàn

(ANTV) - Đêm qua, 30/4, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017 đã chính thức diễn ra tại sân khấu nổi Ngũ Hành trên sông Hàn. Với những màn biểu diễn pháo hoa đẹp mắt đến từ 2 đội Việt Nam và Vương quốc Áo cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người dân và du khách đến với lễ hội.

"Rất đẹp mắt, nói chung là rất thích"; "Rất sung sướng"; "Đội Việt Nam đẹp hơn"; "Đội Việt Nam năm nay tiến bộ";... - Đó là những cảm nhận của khán giả về màn trình diễn pháo hoa của hai đội mở màn cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng với chủ đề Hỏa. Trước đó, buổi lễ khai mạc được mở màn bởi chương trình nghệ thuật được  xây dựng trên nền xây khấu rực rỡ bởi hoa đăng, lửa đuốc và pháo kỷ xảo.

Ngay từ rất sớm thì khán đài 22 ngàn chổ ngồi đã kín chỗ và rất đông người dân đã tập trung ở bên ngoài. Điều đó đã cho thấy sức hút của lễ hội đối với người dân. Cùng với khách trong khu vực khán đài và cả những vị trí bên ngoài có thể xem pháo hoa thì ước tính lượng người tập trung trong sự kiện lên đến cả trăm ngàn người. Để lại ấn tượng tốt trong người dân và du khách không chỉ là những màn trình diễn mà còn là vấn đề đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho lễ hội.

Để lại những ấn tượng tốt đẹp với hầu hết người dân và du khách, đó chính là thành công của đêm khai mạc dù rằng cũng còn những sự kỳ vọng lớn hơn đối với chương trình nghệ thuật mở màn lễ hội. Hi vọng rằng 4 đêm biểu diễn tiếp theo với chủ đề Thổ, Kim, Thủy, Mộc sẽ là những chương trình hấp dẫn, hoành tráng như tiêu chí ban tổ chức lễ hội đưa ra. 

BT
Thăm dò khán giả