Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 3, 02/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Live show nghệ thuật bài chòi đầu tiên

(ANTV) - Từ niềm vui sự kiện Nghệ thuật bài chòi Trung bộ được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, ngày 2/1/2018, tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, lần đầu tiên diễn ra một liveshow nghệ thuật bài chòi.

Liveshow được dàn dựng bởi Lê Việt một nghệ sĩ gạo cội và nổi danh trong môn nghệ thuật truyền thống này.

Khán giả sẽ được tham quan mô hình chơi bài chòi truyền thống cũng như thưởng thức những thể khác nhau của loại hình này như hô câu thai, bài chòi kể, bài chòi lớp trên sân khấu ca kịch bài chòi qua các tác phẩm ngắn, trích đoạn đặc sắc.

Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2017

 

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam sẽ chính thức được trao trong đêm gala diễn ra vào tối ngày 2/1 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trước đó, đơn vị tổ chức giải thưởng đã tiến hành công bố danh sách rút gọn 5 ứng cử viên lọt vào “vòng chung kết”, bao gồm: Anh Đức (Bình Dương), Quang Hải (Hà Nội), Phi Sơn (SLNA), Xuân Trường (Gangwon) và Thanh Trung (Quảng Nam).

Trong những cái tên này, tiền vệ Đinh Thanh Trung của Quảng Nam gần như cầm chắc trong tay danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Tiền vệ quê Hà Tĩnh có một mùa giải thành công với chức vô địch cùng Quảng Nam tại V-League 2017 và những đóng góp cho đội tuyển Quốc gia.

BT
Thăm dò khán giả