Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 16:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 6, 01/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam năm 2018

(ANTV) - Sáng 31/5, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11, TP. HCM đã khai mạc “Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 8 – 2018”. Đây là sự kiện ẩm thực thú vị, cơ hội cho du khách khám phá những món ăn đa dạng.

 

Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam là sự kiện truyền thống diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 3/6 hàng năm của ngành du lịch TP. HCM, là dịp giới thiệu các giá trị văn hóa ẩm thực, đồng thời quảng bá các thương hiệu ẩm thực và đặc sản nổi tiếng của các vùng miền từ Thừa Thiên - Huế trở vào Nam và các tỉnh Tây Nguyên cho người dân thành phố và các địa phương lân cận, góp phần tăng giá trị, sức hấp dẫn điểm đến của thành phố.

Liên hoan còn tái hiện không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên với khu triển lãm nông cụ lao động sản xuất của người Tây Nguyên, biểu diễn đàn T’rưng, biểu diễn cồng chiêng, biểu diễn dệt thổ cẩm, biểu diễn các công đoạn chế biến cà phê, thưởng thức cơm lam và rượu cần.

Liên hoan “Ẩm thực Đất Phương Nam” hướng tới mục đích xây dựng thêm sự kiện du lịch – văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh - điểm đến thân thiện, hấp dẫn và an toàn. Đây cũng là dịp tôn vinh và giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế các giá trị văn hóa ẩm thực của Việt Nam nói chung và của vùng đất Phương Nam nói riêng.

BT
Thăm dò khán giả