Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 00:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:31, Chủ Nhật, 28/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao đại hội quốc khóa 6

(ANTV) - Chiều 27/2 tại Hà Nội, Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam đã tổ chức đại hội đại biểu toàn quốc khóa 6, nhiệm kỳ 2016-2020. 

Đến dự có các đại biểu đại diện của Tổng cục thể dục thể thao, bộ văn hóa và thể thao du lịch cùng các liên đoàn thể thao quốc gia.

Trong nhiệm kỳ V, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích trong việc phát triển phong trào rộng khắp trong cả nước.

Đẩy mạnh tập luyện môn xe đạp, xây dựng được lực lượng vận động viên chuyên nghiệp và phát triển hệ thống thi đấu phong phú, ổn định. Nhiều CLB xe đạp đã được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp; các giải đua xe gắn máy cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Trong nhiệm kỳ tới, Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam phấn đấu phát triển môn xe đạp thể thao sâu, rộng trong quần chúng nhân dân, xây dựng hệ thống thi đấu quốc gia ổn định, tạo cơ hội giúp các vận động viên nâng cao trình độ.

Kế hoạch đến năm 2020, xe đạp thể thao Việt Nam sẽ trở thành một trong 3 nước đứng đầu Đông Nam Á ở cả 3 nội dung là đường trường, địa hình và lòng chảo.

BT
Thăm dò khán giả