Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:32, Thứ 3, 06/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ khai sơn Tổ đình Thiên Ấn

(ANTV) -  Dự báo trước tình hình, lực lượng Công an Tp Quảng Ngãi đã tăng cường biện pháp đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt.

Hàng năm lễ húy kỵ tổ đệ nhất khai sơn Tổ đình Thiên Ấn là lễ hội thu hút đông đảo người dân trong các lễ, hội  xuân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Năm nay, lượng người dân tăng đột biến trên 30 nghìn người tập trung hành hương về núi Thiên Ấn dự lễ.
 
Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trên 100 cán bộ, chiến sĩ Tp Quảng Ngãi, Cảnh sát cơ động đã có mặt từ chân núi đến đỉnh núi làm nhiệm vụ điều tiết, phân luồng giao thông. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được đảm bảo.
 
Tình trạng ăn xin trước cổng chùa không còn như những năm trước. Công an thành phố Quảng Ngãi đã lập nhiều chốt tiếp nhận, xử lý tin tố giác tội phạm. Đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp với các tổ liên ngành tuần tra, kiểm soát, xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật, trong đó chú trọng các đối tượng trộm cắp, móc túi, không để mất an ninh trật tự trong suốt ngày diễn ra lễ giỗ./.
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả