Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 14:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:44, Thứ 3, 20/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội sách đầu xuân

(ANTV) - Nhằm tạo không gian văn hóa đọc, đáp ứng nhu cầu của nhân dân Thủ đô trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Phố Sách Xuân Mậu Tuất 2018” đã chính thức được khai mạc vào sáng 18/2 (tức mồng 3 Tết Nguyên đán), do Sở thông tin và truyền thông TP Hà Nội và UBND Quận Hoàn kiếm tổ chức.

Năm nay lần đầu tiên Phố Sách Xuân được tổ chức tại Phố sách Hà Nội ( Phố 19 tháng 12). Tham gia trưng bày giới thiệu sách có 16 gian hàng cố định đế từ các công ty sách, Nhà xuất bản. Với các thể loại sách phong phú đa dạng về chủng loại và ngôn ngữ như: Sách thiếu nhi, sách văn học, sách kinh tế, khoa học kỹ thuật, sách ngoại văn.

Ban tổ chức Phố sách xuân năm nay cũng tiếp tục duy trì các hoạt động giao lưu giới thiệu với bạn đọc các tác giả, cuốn sách mới; giới thiệu Báo Tết và nghệ thuật Thư pháp. Bạn đọc cũng có không gian để đọc sách và tham gia vào các trò chơi dân gian và thưởng thức một số tiết mục nghệ thuật.

Phát triển văn hóa đọc, khẳng định truyền thống hiếu học, ham đọc sách của người dân Thủ đô, góp phần đưa Phố sách trở thành điểm đến văn hóa ngày càng gần gũi với bạn đọc là mục đích mà ban tổ chức hướng đến.

Phố sách xuân mở cửa đón bạn đọc từ 8h đến 22h hàng ngày,  từ ngày 18 đến ngày 25/2 ( từ mồng 3 đến mùng 10 Tết Mậu Tuất).

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả