Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 08:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Chủ Nhật, 04/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội bắp nếp Cẩm Nam - Hội An 2018

(ANTV) - Ngày 3/3 (tức ngày 16 tháng Giêng âm lịch), tại cồn bắp Thanh Nam Đông, phường Cẩm Nam, thành phố Hội An đã diễn ra “Lễ hội bắp nếp Cẩm Nam– Hội An 2018”. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và khách du lịch.

Tại bãi bồi ven sông Hoài, thành phố Hội An, từ sáng sớm, hàng ngàn du khách đã đến đây để được thưởng lãm những nghi lễ truyền thống đặc trưng của người dân phố Hội như Lễ Nghinh thần, Lễ tế Thần Nông và hòa mình vào trong không gian hội của “Lễ hội bắp nếp Cẩm Nam– Hội An 2018”.

Với nhiều hoạt động đặc sắc như trải nghiệm trồng bắp, trình nghề, nướng bắp,... và nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như đập nồi, bài chòi, hò khoan đối đáp,... “Lễ hội bắp nếp” đã thật sự mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và không gian văn hóa đặc sắc. Chị Ngọc Lan- Kkhách du lịch chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi tới với lễ hội đặc sắc này. Em cảm thấy rất thích thú vì ở đây được trải nghiệm những trò chơi dân gian thú vị."

Kéo dài hai ngày với nhiều hoạt động thú vị, “Lễ hội bắp nếp Cẩm Nam– Hội An” không chỉ mang đến những sắc màu văn hóa đặc sắc cho vùng đất này mà còn là địa điểm thu hút khá đông khách du lịch ghé thăm.

BT
Thăm dò khán giả