Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 07:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:00, Chủ Nhật, 05/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lần đầu tiên nhan sắc Việt đăng quang Miss Grand International

(ANTV) - Tối ngày 4/12, vượt qua 59 người đẹp đại diện các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế - "Miss Grand International 2021" diễn ra tại Bangkok (Thái Lan). 

Đây là lần đầu tiên Việt Nam giành vương miện này. Rất nhiều khán giả liên tục gửi lời chúc mừng và tự hào trước chiến thắng của Thùy Tiên .

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - từng lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giải thưởng Người đẹp Nhân ái - đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Sau phần thi trang phục dạ hội, Ban tổ chức công bố Top 5 Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cùng những người đẹp đến từ Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi được xướng tên.

Top 5 bước vào phần thi ứng xử với cùng một câu hỏi: Thế giới hiện tồn tại nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu chọn một người để thảo luận về việc thay đổi hiện trạng đó, bạn chọn ai?

Đại diện Việt Nam đã gây ấn tượng với màn thuyết trình bằng tiếng Anh và xuất sắc giành vương miện hoa hậu Miss Grand International 2021.

Á hậu 1 thuộc về Ecuador, Á hậu 2 đến từ Brazil, Á hậu 3 dành cho Puerto Rico và Á hậu 4 là đại diện đến từ Nam Phi.

Miss Grand International được sáng lập và điều hành từ năm 2013, thu hút thí sinh ở các quốc gia và vùng lãnh thổ, và được đánh giá thuộc Top 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

BT
Thăm dò khán giả