Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 09:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 3, 21/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Lá Chắn Thép” - Chương trình đặc biệt trên ANTV

(ANTV) - Là chương trình thường niên do Ban Thời sự - Truyền hình Công an nhân dân sản xuất, lên sóng phục vụ khán giả vào ngày 31/12 hằng năm, Dấu ấn An ninh trật tự 2021 với chủ đề “Lá Chắn Thép” sẽ là một chương trình hấp dẫn dành cho khán giả trong ngày cuối năm 2021 và chào đón năm mới 2022. 

 

Để chuẩn bị cho chương trình Dấu ấn An ninh trật tự 2021, ngay từ đầu tháng 10, ekip thực hiện đã bắt đầu họp bàn, tham vấn các chuyên gia, cơ quan chuyên môn để chọn ra những sự kiện nổi bật, mang đậm dấu ấn của lực lượng Công an nhân dân trong một năm công tác với bao sự kiện biến động.

Năm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có những diễn biến khó lường, cùng với cả nước, lực lượng công an đã trở thành lá chắn vững vàng, tấm khiên thép bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là nội dung được ekip thực hiện tập trung khai thác. 

Với kết cấu liền mạch, tận dụng lợi thế hình ảnh và sự dẫn dắt, trải nghiệm của phóng viên tại hiện trường, những câu chuyện nghề của người chiến sỹ Công an nhân dân sẽ được tái hiện vô cùng chân thực, gần gũi và hấp dẫn người xem.

Đan xen giữa những chiến công, thành tích nổi bật trong năm qua của lực lượng công an là nốt trầm được phóng viên ghi lại trong quá trình gặp gỡ những thân nhân, đồng đội của cán bộ chiến sỹ hy sinh khi làm nhiệm vụ. Trong cuộc chiến với đại dịch, trên mặt trận phòng chống tội phạm hay trên bất cứ trận tuyến nào, cũng đều ghi dấu ấn đậm nét của lực lượng công an, luôn sẵn sàng vì nhân dân phục vụ kể cả phải hy sinh tính mạng. 

Chương trình Dấu ấn An ninh trật tự 2021: "Lá chắn thép" đã hoàn thiện những cảnh quay cuối cùng và đang trong quá trình hậu kỳ sẽ gửi tới khán giả một bức tranh tương đối toàn diện về "nhiệm vụ kép" của lực lượng CAND trong năm 2021. 

Chương trình sẽ lên sóng Truyền hình ANTV vào lúc 20h10, ngày 31/12/2021.

Và được đăng tải trên Website chính thức của Truyền hình Công an nhân dân tại địa chỉ:  https://www.antv.gov.vn

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Thăm dò khán giả