Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Thứ 6, 26/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm những ngày đầu lên sóng ANTV

(ANTV) - Đối với những người làm Truyền hình Công an nhân dân – ANTV, ngày 11/12/2011 là một dấu mốc vô cùng quan trọng khi tín hiệu đầu tiên của một kênh truyền hình chuyên biệt trong lực lượng Công an nhân dân chính thức lên sóng.

 Góp phần vào thành công đó phải kể đến nỗ lực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên – những người trực tiếp tham gia sản xuất các chương trình phát sóng trên ANTV.

Ra đời trong bối cảnh "trăm hoa đua nở" của các kênh truyền hình trong và ngoài nước, là kênh truyền hình chuyên biệt về an ninh trật tự đầu tiên, làm sao để mang đến một món ăn mới, độc đáo và hấp dẫn khán giả là một thách thức lớn đối với ANTV những ngày đầu tiên. Chọn cho mình một hướng đi riêng, rất nhiều những khó khăn, chông gai mà đội ngũ những người làm Truyền hình CAND phải đối mặt.

Trước những khó khăn và thách thức đặt ra, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao, quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Truyền hình Công an nhân dân, mỗi phóng viên, biên tập viên đều nỗ lực, cần mẫn và bằng nhiệt huyết, tinh thần máu lửa của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bắt đầu từ con số không, chỉ sau một thời gian chuẩn bị gấp rút, ngày 11/12/2011, ANTV đã chính thức lên sóng 24/24 giờ, tạo được dấu ấn riêng và định vị trong lòng khán giả về một kênh truyền hình chuyên biệt “Nhân văn - Tin cậy – Kịp thời - Hấp dẫn”.

Đội ngũ những người làm Truyền hình CAND luôn xác định, sự tin tưởng, đón nhận và ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước chính là động lực mạnh mẽ nhất để mỗi cán bộ, chiến sĩ vững bước trên mặt trận văn hoá tư tưởng. Và những kết quả, thành tựu đã đạt được trong 10 năm qua chắc chắn sẽ là nền tảng, là sức bật cho sự phát triển của ANTV trong những giai đoạn tiếp theo.

BT
Thăm dò khán giả