Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 12:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:22, Chủ Nhật, 01/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ lục tạo hình lá cờ Tổ quốc trên đảo Lý Sơn

(ANTV) - Vừa qua, trên đảo Lý Sơn đã diễn ra một sự kiện đặc biệt. 3.000 người đã cùng đến bãi biển nơi thắng cảnh Hang Câu để làm nên một kỷ lục Việt Nam đó là tạo hình lá cờ Tổ quốc. Lá cờ đỏ sao vàng với 3.000 người tham gia đã tạo nên kỳ tích, làm cho Lý Sơn đẹp hơn, ý nghĩa hơn trong hoạt động tuần lễ văn hóa du lịch Lý Sơn.

3.000 người là những cán bộ, nhân dân, học sinh trên đảo Lý Sơn đã cùng nhau tạo hình lá cờ Tổ quốc ngay trên bãi biển Hang Câu.

Trong màu áo đồng phục tượng trưng cho màu cờ đỏ, sao vàng, tất cả đều cùng nhau quyết tâm xác lập kỷ lục Việt Nam về tạo hình một lá cờ Tổ quốc có số lượng người tham gia đông nhất từ trước đến nay trên biển.

Cuối cùng thì lá cờ của tinh thần đoàn kết, của tình yêu biển đảo, yêu Hoàng Sa, Trường Sa đã hiện hữu ngay trên đảo tiền tiêu của tổ quốc. Ai cũng xúc động bồi hồi.

Lá cờ đỏ sao vàng giữa biển như tô điểm thêm cho vẻ đẹp Lý Sơn, cho vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam. Mỗi người là một phần của dân tộc. Lòng quyết tâm gìn giữ chủ quyền biển đảo chưa khi nào mạnh mẽ như lúc này.

Sự kiện 3.000 người tham gia tạo hình lá cờ Tổ quốc không chỉ xác lập được kỷ lục Việt Nam mà sự kiện này còn cho thấy rõ hơn tình yêu quê hương, yêu biển đảo mãnh liệt của người dân Lý Sơn, những con cháu của đội hùng binh Hoàng Sa hôm nay./.

 

BT
Thăm dò khán giả