Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 00:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 2, 25/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Khuynh thế Hoàng Phi" lên sóng ANTV

(ANTV) - Với sự góp mặt của đôi uyên ương Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Khuynh thế Hoàng Phi” sẽ mang đến cho khán giả ANTV một câu chuyện tình đẹp cùng những âm mưu tranh quyền đoạt vị không kém phần ly kỳ, hấp dẫn.

 

“Khuynh thế Hoàng Phi” lấy bối cảnh thời “Ngũ đại thập quốc”, là khi lãnh thổ Trung Hoa chia thành những vương quốc nhỏ. Phim là mối tình tay ba ngang trái giữa công chúa nước Sở bị tiêu vong Mã Phức Nhã, Hoàng thái tử nước Thục Mạnh Kỳ Hựu và Hoàng đế Bắc Hán Lưu Liên Thành.

Lâm Tâm Như trong vai Mã Phức Nhã

Mã Phức Nhã thân là công chúa nước Sở nhưng lại mang trong mình mối thù giết cha, cướp nước. Đó cũng là lý do cô luôn quyết tâm tìm cách khôi phục giang sơn, giành lại những gì thuộc về mình. Trớ trêu thay, chính ý chí kiên cường và sự thông minh, tài giỏi của cô gái này lại làm rung động trái tim của hai vị vương tử Mạnh Kỳ Hữu và Lưu Liên Thành. Những tưởng tài trí sẽ giúp Mã Phức Nhã sớm hoàn thành đại nghiệp, thế nhưng chính sự xuất hiện của hai mối tình khắc cốt ghi tâm lại làm thay đổi hoàn toàn số phận Mã Phức Nhã.

Hoắc Kiến Hoa trong vai Lưu Liên Thành

Nghiêm Khoan trong vai Mạnh Kỳ Hữu

“Khuynh thế Hoàng Phi” chứa đầy đủ những yếu tố thu hút khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình: dàn diễn viên xuất chúng (Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan,…), những cuộc nội chiến chốn hậu cung, những âm mưu tranh quyền đoạt vị và một mối tình tay ba đầy day dứt.

 

Bộ phim “Khuynh thế Hoàng Phi” lên sóng ANTV vào 22h40 hàng ngày. Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

PV
Thăm dò khán giả