Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 03:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 6, 15/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí đón World Cup tại Hà Nội

(ANTV) - Tối ngày 15/6  đã chính thức khai mạc giải bóng đá World Cup 2018. Đây được coi là ngày hội bóng đá lớn nhất trên thế giới. Giải đấu đã thu hút rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó có người hâm mộ tại nước ta. 

 

Bạn Đặng Văn Bình, Quận Hà Đông, TP Hà Nội chia sẻ, dù đường sá mặc dù trời rất là mưa nhưng em và các bạn vẫn hẹn nhau thích xem trận khai mạc, không khí sôi động.
 
Ngoài trời đang rất là mưa bản thân em thì cũng không thích xem bóng đá cho lắm thế nhưng mà bọn em vẫn hẹn nhau đi xem đá bóng. Đến đây thấy không khí rất là tưng bừng. Bạn Nguyễn Trúc Phương Linh cho hay.
 
Đó là những suy nghĩ của nhiều người trong tối ngày khai mạc giải bóng đá World cup 2018. Bên cạnh đó, Các trận đấu tại World Cup 2018 chủ yếu diễn ra vào thời gian khá muộn trong ngày, nhưng thời gian không phải là yếu tố cản trở lòng yêu bóng đá của các tín đồ môn thể thao vua.
 
Bạn Vũ Văn Toàn, Thành phố Hà Nội kỳ vọng Nga sẽ vào chung kết World cup bởi em yêu thích cuộc sống bên Nga và con người Nga.
 
Bầu không khí cổ vũ bóng đá đang lan tỏa tới từng ngõ ngách ở Hà Nội. World Cup 2018, ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh diễn ra hứa hẹn sẽ mang tới niềm vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó có các cổ động viên cuồng nhiệt của Việt Nam...
Thăm dò khán giả