Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 10:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:22, Thứ 7, 28/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí đón giao thừa tại các địa phương

(ANTV) - Thời khắc giao thừa vừa qua, cũng là lúc để mọi người trong chúng ta cùng hướng về một năm mới với muôn vàn điều ước nhưng có chung một mong muốn, mong muốn cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai với tràn đầy niềm vui và sự may mắn. 

 Dù không diễn ra hoạt động bắn pháo hoa chào mừng năm mới. Nhưng, Hồ Gươm - Trái tim của Hà Nội vẫn luôn là nơi thu hút người dân thủ đô đông nhất trong đêm cuối cùng của năm cũ Bính Thân. Tận hưởng thời khắc cuối cùng của năm cũ, không khí ngày đầu của năm mới, nhiều người thường suy ngẫm về những điều đã qua của năm cũ và hướng tới những mong ước, dự định trong năm mới tốt đẹp hơn.

Còn TP Hồ Chí Minh đã chuẩn bị nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại các khu vực trong nội thành TPHCM nhằm phục vụ cho người dân đến vui chơi và giải trí. Trong đó, người dân tập trung chủ yếu tại phố Đường Hoa Nguyễn Huệ. Đặc biệt trong đêm 30 và mùng 1 Tết sẽ có 10 suất diễn của lực lượng chuyên nghiệp về biểu diễn tại các quận huyện để phục vụ người dân.

Đêm 30 tết Tại Đà Nẵng, hàng loạt sự kiện được tổ chức trên một không gian rộng khắp từ các quận huyện ngoại thành đến trung tâm thành phố. Các hoạt động chính diễn ra ở hai bên bờ sông Hàn. Cầu Tình Yêu là một địa chỉ du xuân mới của TP Đà Nẵng. Các bạn trẻ tìm đến nơi này với ý niệm gắn kết tình yêu bằng những chiếc ổ khóa gắn vĩnh cửu vào thành cầu.

Tết năm nay rất đặc biệt với người dân TP Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu 20 năm Đà Nẵng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Cũng trong năm này, Đà Nẵng vinh dự đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC, sự kiện đối ngoại lớn nhất của đất nước. Tất cả điều đó đang hiển hiện lúc này trên khắp các ngả đường và trên mỗi gương mặt người dân thành phố.

“Sức khỏe”,“May mắn”, “Hạnh phúc” và “Thành công”… là những lời chúc mà mỗi người dân trong chúng ta được nghe nhiều nhất trong ngày hôm nay. Nhiều người tin tưởng và hy vọng vào một năm mới Đinh Dậu, đất nước sẽ có nhiều đổi thay tích cực và mạnh mẽ.

BT
Thăm dò khán giả