Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 05:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 5, 31/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí chuẩn bị cho Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI tại cơ sở

(ANTV) - Hoạt động gấp rút, khẩn trương chuẩn bị cho Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI, từ nhiều tháng nay, công an các đơn vị, địa phương đã tập trung công sức, trí tuệ để sản xuất các tác phẩm dự thi.

Là một trong những đơn vị coi trọng hoạt động nghiệp vụ truyền thông và thường xuyên cộng tác, có tác phẩm hay phát sóng trên Truyền hình CAND, ANTV Đắk Lắk thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp cho các tác phẩm dự thi. Thế mạnh của ANTV Đắk Lắk nằm ở các thể loại: Phóng sự điều tra, Phim tài liệu, Chương trình An ninh trật tự. Các phóng viên luôn trăn trở, tìm tòi, đào sâu suy nghĩ, bám sát hơi thở cuộc sống và mối quan tâm từ phía khán giả để tìm ra đề tài chất lượng. Quyết tâm làm mới mình, thay đổi toàn bộ cách thể hiện, bắt kịp xu hướng truyền hình hiện đại, ANTV Đắk Lắk đặt nhiều tâm huyết cho các tác phẩm dự thi lần này.

Với việc giành giải nhì toàn đoàn trong kỳ liên hoan truyền hình CAND lần thứ X, các phóng viên ANTV Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ có thành tích tốt hơn trong kỳ liên hoan năm nay. Từ đầu năm nay, các phóng viên đã có sự lựa chọn đề tài, đầu tư công sức, nghiên cứu địa bàn, tổ chức bấm máy ghi hình, phỏng vấn các nhân vật. Với việc xác định chi tiết đắt giá, độc đáo, ấn tượng là yếu tố quyết định làm nên tác phẩm. Đây là yếu tố mà ANTV Quảng Ngãi trú trọng đầu tư trong tác phẩm năm nay.

Là địa phương thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, ANTV Bạc Liêu thường xuyên mang đến liên hoan những đặc sản riêng có của mình. Một trong nhiều buổi họp bàn, trao đổi nhằm chỉnh sửa từng chi tiết của tác phẩm trước khi dự thi, các phóng viên ANTV Bạc Liêu đang dành mọi thứ tốt nhất cho tác phẩm của mình. Với cách làm mới, có sự đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức, các tác phẩm của ANTV Bạc Liêu kỳ vọng sẽ đạt giải tại kỳ liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI.

Các thông tin liên quan đến Liên hoan, từ công tác chuẩn bị nơi lưu trú cho các đoàn về dự thi, thông tin các tác phẩm tham dự đến các thông báo của Ban tổ chức đều được cập nhật liên tục trên website: www.antv.gov.vn . Ngoài ra, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI sẽ tổ chức hội thảo và diễn đàn trao đổi nghiệp vụ truyền hình. Theo ANTV Quảng Nam-  đơn vị đăng cai tổ chức, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Liên hoan sắp hoàn thành. Công tác hậu cần như trang trí, khánh tiết, y tế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được tính tới, đảm bảo tốt nhất mọi yêu cầu của Ban Tổ chức Liên hoan, nhằm tạo tạo điều kiện tốt nhất và để lại nhiều ấn tượng cho các đoàn đại biểu về tham dự Liên hoan.

Hiện tại đã có hàng trăm tác phẩm dự thi thuộc 2 nội dung: Thi chương trình, tác phẩm truyền hình và Thi phát thanh viên, người dẫn chương trình của gần 100 đơn vị đăng ký dự thi. Không khí ngày hội của những người làm báo hình CAND đang đến rất gần. Dự kiến Lễ khai mạc sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 11/9/2017 và được truyền hình trực tiếp trên ANTV, VTV8, Đài phát thanh truyền hình Quảng Nam.

BT
Thăm dò khán giả