Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:10, Chủ Nhật, 21/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không cấp phép tổ chức lễ hội có nội dung kích động bạo lực

(ANTV) - Không cấp phép tổ chức lễ hội có nội dung kích động bạo lực, đây là thông tin mới được Bộ VHTT&DL đưa ra nhằm tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội năm 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Theo đó, Sở VH - TT các địa phương phải quản lý chặt chẽ hoạt động cấp phép tổ chức lễ hội trên địa bàn, không cấp phép tổ chức lễ hội có nội dung kích động bạo lực, trái với truyền thống yêu hòa bình và nhân ái của dân tộc.
 
Bộ cũng yêu cầu các địa phương không để xảy ra hiện tượng phản cảm như tranh cướp lộc, hoạt động mê tín dị đoan, cờ bạc (hoặc cờ bạc trá hình), ăn xin, dịch vụ đổi tiền lẻ hưởng chênh lệch.
 
Lễ hội ẩm thực đường phố
 
Là sự kiện dành cho cộng đồng đam mê ẩm thực tại Việt Nam, Lễ hội ẩm thực đường phố đã khai mạc vào sáng nay tại Cung thể thao Quần Ngựa – Hà Nội.
 
Mang thông điệp “Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến”, ngay khi vừa mở cửa, lễ hội đã thu hút rất nhiều người dân với đủ mọi lứa tuổi tham gia. Đến với lễ hội, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức TOP 50 món ăn đường phố hot nhất Hà Nội, cùng với đó là rất nhiều hoạt động thú vị  và quà tặng hấp dẫn khác.
 
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng rất được Ban tổ chức lễ hội chú trọng khi tất cả các gian hàng tại đây đều có giấy phép chứng nhận đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Lễ hội mở cửa từ 9h-22h ngày 20 và 21/01 tại Cung thể thao Quần Ngựa – 30 Văn Cao – Bà Đình – Hà Nội.
Thăm dò khán giả