Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 08:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:22, Thứ 4, 17/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai trương phát hành lịch CAND năm 2022

(ANTV) - Ngày 11/11, tại Hà Nội, Nhà xuất bản CAND long trọng tổ chức buổi lễ khai trương phát hành Lịch CAND năm 2022.

Từ lâu, Lịch CAND đã trở thành món quà quý không chỉ đối với cán bộ chiến sĩ trong lực lượng mà còn đối với cả gia đình mỗi người dân Việt. Nhiều năm qua, việc xuất bản các ấn phẩm lịch CAND đã không ngừng được đổi mới và phát triển. Mẫu lịch có nhiều tiến bộ. Các loại Lịch CAND có nội dung và hình thức ngày càng đẹp, hấp dẫn, phong phú, được cán bộ chiến sĩ và dư luận đánh giá cao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.
 
 
Về mùa lịch năm nay, Thiếu tướng Mã Duy Quân, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND - Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản CAND cho biết: Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc chụp ảnh lịch vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo chặt chẽ, sát sao của lãnh đạo Cục Truyền thông CAND và sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình của lãnh đạo các đơn vị, công an địa phương, Ban Giám đốc Nhà xuất bản CAND cùng cán bộ, biên tập viên, nghệ sĩ nhiếp ảnh đã vượt qua khó khăn để sáng tác, chụp những bức ảnh phản ánh chân thực nhất về người chiến sĩ CAND. 
 
Cũng theo Thiếu tướng Mã Duy Quân, mặc dù năm nay giá vật tư, tiền in tăng, Nhà xuất bản CAND về cơ bản vẫn cố gắng giữ giá bán lịch và chỉ tăng không đáng kể một số loại lịch so với năm trước.
 
Bộ lịch CAND 2022 do Nhà Xuất bản CAND phát hành bao gồm 10 ấn phẩm với kích thước và hình dáng khác nhau để đáp ứng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
 
Có thể nói, trong cuộc sống hiện đại, Tết đâu chỉ là bánh chưng, cành đào hay cây quất, cũng đâu chỉ vỏn vẹn là những món quà biếu, tặng. Tết còn là người người, nhà nhà sum vầy bên nhau, chia sẻ cùng nhau những khoảng thời gian ngắn ngủi và quý giá sau cả một năm trời bôn ba, bận rộn với công việc.
 
Thấu hiểu mong muốn hướng về những giá trị văn hóa truyền thống của quý khách hàng; đồng thời góp phần tuyên truyền chủ quyền biển đảo và lãnh thổ quốc gia, phản ánh đầy đủ và sinh động các hoạt động chiến đấu, xây dựng, trưởng thành của lực lượng CAND và phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc; qua đó, lan tỏa hình ảnh cao đẹp cùng những hy sinh thầm lặng của người chiến sĩ CAND trong thời kỳ đổi mới, Nhà Xuất bản CAND trân trọng giới thiệu bộ ấn phẩm lịch CAND năm 2022. Hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa cùng đồng hành với quý khách hàng cùng gia đình trong từng nhịp sống, lưu giữ từng khoảnh khắc chân quý trong năm mới Nhâm Dần tươi sáng và hạnh phúc.
 
Lịch Tết là món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, gắn bó với người được tặng suốt một năm. Đây cũng là món quà mà Nhà xuất bản CAND đã lựa chọn, đầu tư làm phần quà độc quyền, mang dấu ấn riêng của lực lượng CAND. Những hình ảnh sinh động của bộ lịch về người chiến sĩ công an phục vụ kịp thời cho nhiệm vụ tuyên truyền trong và ngoài lực lượng, giúp công an các đơn vị, địa phương làm tốt công tác dân vận, tạo ấn tượng sâu sắc trong cán bộ chiến sĩ và người tiêu dùng, làm cho nhân dân hiểu, tin tưởng và tự hào hơn về lực lượng CAND.
Thăm dò khán giả