Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 17:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 7, 18/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc “Những ngày văn hóa Nhật Bản tại Quảng Nam”

(ANTV) -  Nhằm hưởng ứng kỉ niệm 45 năm thiết lập chặng đường hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản nói chung và Hội An, Quảng Nam với các tổ chức, cá nhân tại Nhật Bản nói riêng. Tối ngày 17/8, tại thành phố Hội An đã diễn ra chương trình Khai mạc “Ngày văn hóa Nhật Bản tại Quảng Nam” và “Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản lần thứ 16”, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân và du khách với nhiều chương trình đặc sắc.

Đóng vai trò là hoạt động văn hóa cốt lõi trong toàn bộ chuỗi sự kiện, Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản qua 15 kỳ tổ chức thành công được đánh giá là đã tạo ra không gian mang đầy tính nhân văn để người dân từ hai vùng đất và những người yêu thích văn hóa Hội An, Nhật Bản có thể gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau vun đắp tình hảo hữu.

Chương trình kéo dài trong 3 ngày từ 17 đến ngày 19/8, tại Hội An và Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa như: tái hiện đám cưới Công nữ Ngọc Hoa và thương nhân Nhật Bản Araki Sotaro, khánh thành công trình vệ sinh tại Công viên Đồng Hiệp, thi lắc thúng chai và đua ghe ngang cùng các hoạt động giao lưu văn hóa – nghệ thuật, ẩm thực hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

 

BT
Thăm dò khán giả