Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 09:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 5, 19/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Ngày hội Sách Việt Nam lần thứ 5

(ANTV) - Sáng 18/4, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã tới dự Lễ khai mạc Ngày Sách, Hội Sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

 

Ngày Sách lần thứ 5 là nơi giới thiệu, trưng bày và bán xuất bản phẩm với trên 100 gian hàng của gần 80 đơn vị thuộc các nhà xuất bản, công ty phát hành trên cả nước, với khoảng 50.000 tên sách các loại, hàng vạn bản sách gồm nhiều chủ đề, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện các chương trình giảm giá, trừ % phí phát hành trên từng xuất bản phẩm và các hoạt động tri ân khác theo đặc thù của từng đơn vị.

Trong thời gian 5 ngày diễn ra Hội Sách, sẽ có 18 sự kiện được tổ chức với nhiều chủ đề, qua đó tác giả và độc giả có thể giao lưu, giới thiệu các cuốn sách có giá trị, bàn luận về những đề tài đang được dư luận và xã hội quan tâm. Ngày sách Việt Nam năm nay sẽ diễn ra đến hết ngày 22/04 tới đây.

Đà Nẵng: Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí dịp 30/4 – 1/5

 

Trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tại TP Đà Nẵng sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí sôi nổi, hứa hẹn sẽ là một địa đến hấp dẫn du khách trong dịp lễ hội này.

Điểm nhấn là sự kiện pháo hoa được nâng tầm  từ cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế. Năm nay, Lễ hội pháo hoa sẽ kéo dài từ 30/4 đến hết 30/6 với sự tham gia của 8 quốc gia: Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông, Thụy Điển và Bồ Đào Nha.

Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện văn hóa, thể thao phục vụ du khách như:  triễn lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế; lễ dựng cây nêu, trình diễn dân ca, dân vũ của đồng bào Xơ Đăng, vũ hội đường phố; sân khấu nghệ thuật cuối tuần, hô hát bài chòi và đặc biệt, cũng trong dịp này, thành phố sẽ khai trương mùa du lịch biển 2018 với nhiều hoạt động thể thao, biểu diễn vô cùng hấp dẫn.

BT
Thăm dò khán giả