Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:00, Thứ 5, 08/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong CAND năm 2019

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, 74 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, sáng 7/8, Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong CAND năm 2019 đã chính thức khai mạc với chủ đề "CAND khắc ghi lời Bác dặn".

 

Liên hoan đã thu hút sự tham gia của 18 đoàn đến từ công an các đơn vị, địa phương. Với hình thức thể hiện là sân khấu hóa, các đội thi đã giới thiệu các tác phẩm, chùm tác phẩm có trong thư viện đơn vị, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, giá trị tư tưởng và thực tiễn Di chúc của Bác Hồ; về truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAND; về đề tài bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và phong trào CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy.

Ban tổ chức mong muốn thông qua liên hoan lần này, các cán bộ chiên sĩ một lần nữa được hiểu thêm những cuốn sách giá trị về tư tưởng và thực tiễn thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Liên hoan sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/8 tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội.

B.T
Thăm dò khán giả