Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 11:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 5, 14/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

(ANTV) - Sau nhiều ngày được những người làm truyền hình trên cả nước chờ đợi, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã chính thức khai mạc tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa vào tối ngày 13/12.

Trong lần đầu tiên tổ chức tại Sầm Sơn, lễ khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã mang đến cho các vị đại biểu và khán giả cả nước một không gian đậm nét văn hóa xứ Thanh.

Kỳ liên hoan đã thu hút gần 140 đơn vị tham gia với gần 500 tác phẩm dự thi ở 09 thể loại. Con số tác phẩm rất lớn này cho thấy Liên hoan truyền hình toàn quốc vẫn luôn là một sân chơi nghề nghiệp đầy sức hút.

Trong khuôn khổ của kỳ Liên hoan năm nay cũng sẽ có những hội thảo và hoạt động giao lưu nghề nghiệp thiết thực. Buổi thuyết trình về “Xu hướng phát triển của truyền hình và Internet trên thế giới” sẽ mang đến những ý tưởng, giải pháp mới trong quá trình nắm bắt công nghệ, đón đầu xu hướng phát triển truyền hình. Bên cạnh đó, hai hội thảo “Sản xuất chương trình thiếu nhi: Giáo dục kết hợp giải trí” và “Tuyên truyền về du lịch trên truyền hình” cũng đề cập đến những vấn đề rất đáng quan tâm của truyền hình hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả