Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 02:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:56, Thứ 7, 29/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật lần thứ 4

(ANTV) - Tối 28/7, tại TP Đà Nẵng, đêm khai mạc lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2017 lần thứ 4 đã diễn ra với chủ đề: “Việt Nam – Nhật Bản: Tình nghĩa thăng hoa”.

Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2017 lần thứ 4 là một trong những hoạt động văn hóa đối ngoại nổi bật của thành phố Đà Nẵng. Lễ hội là dịp để tăng cường hiểu biết, giao lưu văn hóa giữa hai nước nói chung và làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị giữa Đà Nẵng và Nhật Bản nói riêng.

Lễ hội năm nay còn có sự tham gia của đông đảo các đoàn nghệ thuật của Việt Nam và Nhật Bản. Bữa tiệc âm nhạc mang âm hưởng truyền thống, hiện đại của hai nền văn hóa đã mang đến những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách.

Đêm khai mạc lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2017 lần thứ 4 đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách và hứa hẹn sẽ mở ra một bước phát triển mới trong quan hệ ngoại giao, hợp tác hữu nghị giữa hai nước nói chung và giữa thành phố Đà Nẵng và đất nước Nhật Bản nói riêng.

BT
Thăm dò khán giả