Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 5, 09/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội thi Đầu bếp CAND giỏi lần thứ I

(ANTV) - Sáng 8/12, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Khai mạc Hội thi đầu bếp Công an nhân dân giỏi lần thứ I năm 2021. 

Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá, lựa chọn và tôn vinh những đầu bếp đang trực tiếp làm trong các bếp ăn tập thể ở Công an các đơn vị, địa phương. Đây cũng là cơ hội để đồng chí bếp trưởng, đầu bếp trong các bếp ăn tập thể ở công an các đơn vị, địa phương được học tập, trao đổi kinh nghiệm, cũng như thể hiện kỹ năng, tài năng về ẩm thực.

Đây là năm đầu tiên Công đoàn Công an nhân dân tổ chức hội thi “Đầu bếp Công an nhân dân giỏi”. Hội thi lần này có sự tham gia của 24 Công an các đơn vị, địa phương với tổng số 72 thí sinh.

Các thí sinh sẽ chế biến 1 thực đơn bữa ăn theo Bộ đề thi của Ban Tổ chức hội thi. Trước đó, Ban Tổ chức đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ thí sinh thực hành tay nghề, đồng thời mời đội ngũ chuyên gia, Ban Giám khảo là các Đầu bếp đầu ngành tham gia cố vấn và làm giám khảo tại Hội thi.

Đây là dịp để đội ngũ bếp trưởng, đầu bếp trong Công an nhân dân phải luôn nhận thức sâu sắc về vai trò, nhiệm vụ của mình, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả