Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 22:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 5, 25/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2018

(ANTV) - Sáng nay, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2018. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự.

 

Được tổ chức từ ngày 21/10 đến 28/10/2018, với 4 môn thi: cờ tướng, bóng bàn, chạy vũ trang – việt dã và bơi ứng dụng. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất của lực lượng CAND trong năm 2018.

Tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định hội thao lần này là một trong những sự kiện quan trọng trong việc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho cán bộ chiến sĩ.

Hội thao đã thu hút hơn 100 đơn vị tham dự với gần 2000 vận động viên là các cán bộ chiến sĩ của lực lượng CAND. Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho biết: "Thể thao Công an nhân dân đã đóng góp rất nhiều vận động viên đỉnh cao cũng như phòng trào cho thể thao Việt Nam tham dự các đấu trường quốc tế. Gần đấy nhất là vận động viên Nguyễn Văn Trí đã dành huy chương vàng Asiad 2108 tại Indonesia. Đó là huy chương rất quý của thể thao Việt Nam. Chúng ta rất kì vọng những hội thao như thế này sẽ mang lại sức khỏe, sự lan tỏa tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe đối với lực lượng Công an nhân dân cũng như đóng góp cho thể thao Việt Nam tham dự các đấu trường khu vực, châu lục và thế giới cũng như thể thao phong trào trong lực lượng vũ trang nhân dân."

Sẽ có 50 nội dung tại các buổi thi đấu trong hội thao.

BT
Thăm dò khán giả