Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 19:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:31, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Hội thao CAND năm 2016

(ANTV) - Hôm nay, ngày 19/4 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc Hội thao năm 2016 gồm các môn thi đấu bóng bàn, cờ tướng và chạy việt dã vũ trang. 

 

Đến dự và khai mạc hội thao có Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Trưởng ban tổ chức Hội thao, cùng lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Lâm Đồng.

Trong 9 ngày từ ngày 15 đến 23.4.2016 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công an tổ chức hội thao năm 2016 trong toàn lực lượng. Tham dự hội thao có 85 đoàn của Công an đơn vị, địa phương với gần 900 vận động viên.

Đây cũng là dịp để phát triển phong trào thể dục thể thao trong lực lượng Công an nhân dân ngày càng đông đảo, rộng rãi và phong phú cả về nội dung và hình thức; Nâng cao sức khỏe, thể lực đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của cán bộ chiến sỹ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Ngành và nhân dân giao phó. Việc tổ chức hội thao tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng.

Sau lễ khai mạc các đoàn tiếp tục thi đấu các môn bóng bàn, cờ tướng và chạy Việt dã vũ trang do BTC đã xếp lịch. Hội thao toàn lực lượng Công an nhân dân cũng là nơi để đánh giá và ghi nhận những thành tích, nỗ lực của bản thân CBCS trong việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe phục vụ trong công tác và chiến đấu, giúp CBCS hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hội thao sẽ bế mạc vào ngày 23.04.2016.

BT
Thăm dò khán giả