Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 18:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 4, 05/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Giải bóng đá Cụm thi đua số 1 các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng

(ANTV) - Sáng 4/10, tại Sân vận động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Công an nhân dân đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam - Cụm thi đua số 1 các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng năm 2016.

Triển khai phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016 trong Cụm thi đua số 1 các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng, Văn phòng Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong Cụm tổ chức Giải bóng đá nam Cụm thi đua số 1 các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng năm 2016.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết, hỗ trợ lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng; góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” tại từng đơn vị và trong lực lượng Công an nhân dân ngày càng phát triển hơn nữa.

Tham dự giải có 08 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc. Giải đấu diễn ra từ ngày 04 đến ngày 14/10.

Tổng cục Chính trị CAND khai mạc Hội nghị tập huấn công tác Đảng

Ngày 3/10 tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Tổng cục Chính trị, BCA đã khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng trong CAND năm 2016. Thành phần tham gia tập huấn gồm các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ làm công tác Đảng của Công an các tỉnh, TP trực thuộc trung ương, các Tổng cục, vụ cục, các trường CAND.

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được bồi dưỡng, thống nhất các nội dung hoạt động công tác Đảng.

Một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong giai đoạn hiện nay; Tổ chức Đảng trong CAND và chức năng nhiệm vụ của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng trong CAND; Xây dựng và thực hiện quy chế làm việc của cấp ủy, chi bộ trong CAND; Nguyên tắc thủ tục quy trình công tác kết nạp Đảng viên, xét chuyển Đảng chính thức, xóa tên Đảng viên trong lực lượng CAND và đi thực tế tại một số cơ sở Đảng tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thông qua đợt tập huấn này, các cơ quan, đơn vị thống nhất về quy trình, thủ tục, mẫu biểu cũng như phương pháp tiến hành các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong đơn vị, từ đó ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đảng trong tình hình hiện nay.

BT
Thăm dò khán giả