Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 02:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI

(ANTV) - Tối 28/6, tại Quảng trường 2/4 (TP Nha Trang) đã diễn ra lễ khai mạc Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI năm 2016. Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân và du khách.

Festival nhà thiếu nhi toàn quốc, lần thứ VI diễn ra với chủ đề “Mặt trời quê hương – chào bạn bốn phương”.

Chương trình biểu diễn được xây dựng xuyên suốt, liên tục mang đậm chất Carnaval sôi động, màu sắc, trong đó có màn diễu hành của 59 đoàn đại biểu tham gia; biểu diễn lân sư rồng, múa hát, biểu diễn kèn trống… góp phần phác họa nên bức tranh sinh động, đầy màu sắc của các em nhỏ khắp mọi miền Tổ quốc cùng hội tụ về thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông được lực lượng công an tăng cường triển khai thực hiện, đêm khai mạc diễn ra an toàn, trật tự, không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Đắk Lắk trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho cán bộ người Mông có hoàn cảnh khó khăn

Nhân Ngày gia đình Việt Nam (28-6), Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho gia đình 1 đồng chí cán bộ người Mông có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình đồng chí Mùa A Tăng, hiện đang công tác tại Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của Công an tỉnh Đắk Lắk.

Chia sẻ với hoàn cảnh của đồng nghiệp, CBCS trong khối thi đua số IV của Công an tỉnh Đắk Lắk đã đóng góp được 50 triệu đồng, trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình đồng chí Mùa A Tăng để giúp cho gia đình bớt khó khăn trong cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả