Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 13:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:43, Chủ Nhật, 22/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" năm 2019

(ANTV) - Ngày 21/9, Lễ khai mạc Fesival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2019 đã diễn ra tại bản Lìm Mông, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái). 

Đây là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi các sự kiện của lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải. Lễ khai mạc thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến tham dự.

Tháng 9 là lúc Mù Cang Chải vào thời điểm đẹp nhất trong năm – mùa lúa đổ vàng trên những thửa ruộng bậc thang. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các phi công thực hiện những chuyến bay cho khách ưa du lịch mạo hiểm.

Với chủ đề “Thi trình diễn bay đôi”, ngay sau lễ khai mạc, du khách đã được chứng kiến các phi công trình diễn dù lượn và tổ chức bay đôi rất hấp dẫn, ấn tượng. Màn trình diễn do hơn 100 phi công trong và ngoài nước thực hiện nhằm tạo cơ hội cho du khách được trải nghiệm, khám phá, thưởng thức vẻ đẹp hùng vĩ của thung lũng Khau Phạ với những thửa ruộng bậc thang óng ánh mùa vàng.

Đèo Khau Phạ được nhiều phi công trong nước và quốc tế đánh giá là một trong những điểm nhảy dù lượn đẹp nhất trên thế giới.

Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" diễn ra đến hết ngày 22/9.

 

BT
Thăm dò khán giả