Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 23:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:16, Chủ Nhật, 24/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" lần thứ 5

(ANTV) -  Sáng 23/9, tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã khai mạc Festival dù lượn năm 2017 với chủ đề “Bay trên mùa vàng”. 

Lần thứ 5 liên tiếp được tổ chức, trở thành sự kiện thường niên của giới phi công dù lượn trong nước và quốc tế tại huyện Mù Cang Chải mỗi khi mùa lúa chín. Festival dù lượn đã thu hút hơn 100 phi công và hàng ngàn người đến với đèo Khau Phạ một trong “tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam.     

Hơn 110 phi công đến trong và ngoài nước đã tham dự sự kiện này. Nét mới trong Festival năm nay là các phi công tham gia bay sẽ thực hiện hóa trang thành các nhân vật ngộ nghĩnh.
      
Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” năm 2017 là một trong những điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động của Tuần Văn hóa – Du lịch Mường Lò và Lễ hội Khám phá Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải, góp phần quảng bá hình ảnh ruộng bậc thang, những nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc Mông của huyện Mù Cang Chải, thu hút du khách đến với mảnh đất giàu giá trị văn hóa này./.

Sơn La tổ chức "Hội thi bảo vệ dân phố giỏi" lần thứ I năm 2017
   
Tại thành phố Sơn La vừa diễn ra Hội thi bảo vệ dân phố giỏi lần thứ I năm 2017. Tham gia hội thi có 7 đội thi, 35 thí sinh đến từ 7 Ban Bảo vệ dân phố thuộc các phường trên địa bàn thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
   
Bằng hình thức sân khấu hóa với các chủ đề: "Học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND", "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" trong lực lượng Bảo vệ dân phố; phản ánh việc lắng nghe ý kiến của nhân dân và công tác dân vận của lực lượng bảo vệ dân phố các đội thi sẽ phải trải qua phần giới thiệu. Bên cạnh đó, các đội thi phải trả lời các câu hỏi kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ dân phố BVDP, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và giải quyết xử lý tình huống nghiệp vụ. 

Hội thi "Bảo vệ dân phố giỏi" lần thứ I năm 2017 là dịp để lực lượng bảo vệ dân phố học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ, nhận thức, kiến thức về pháp luật, chuyên môn, nghiệp vụ; là dịp để học hỏi trao đổi kinh giữa Ban bảo vệ dân phố các phường với nhau để từng bước xây dựng lực lượng bảo vệ dân phố ngày càng trong sạch, vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT ở cơ sở.

 

BT
Thăm dò khán giả