Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 3, 07/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII

(ANTV) - Sáng 06/7, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, 2 nội dung chạy vũ trang – việt dã và vòng Chung kết môn bóng đá nam 7 người trong khuôn khổ Đại hội khỏe “Vì an ninh tổ quốc” lần thứ VIII đã chính thức diễn ra. Dự đại hội có đồng chí Thượng Tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tham dự thi đấu tại Lâm Đồng lần này có gần 1500 cán bộ, chiến sỹ là trưởng đoàn, huấn luyện viên và cán bộ phục vụ của 88 đoàn thuộc các Cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các địa phương trong cả nước. Trong đó có 19 đội tuyển bóng đá nam đã vượt qua vòng đấu loại và 382 vận động viên dự thi môn chạy vũ trang nam và việt dã nữ.

Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII được tổ chức từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2020 với 13 môn thi đấu, trong đó có 07 môn thể thao phong trào và 06 môn thể thao ứng dụng nghiệp vụ. Các môn thể thao phong trào gồm: bóng đá nam 07 người, bóng chuyền nam, cầu lông, quần vợt, bóng bàn, cờ tướng và taekwondo; thể thao ứng dụng gồm: chiến sỹ công an khỏe, chạy vũ trang - việt dã, bơi ứng dụng, bắn súng theo luật thể thao, võ thuật thể thao ứng dụng, thể thao nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy.

Đến nay, Đại hội đã tổ chức được 6 môn, tiếp tục hoàn thành môn bóng đá nam 7 người và chạy vũ trang nam – việt dã nữ. Đại hội khỏe “Vì an ninh tổ quốc” không chỉ là dịp để toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an trong lực lượng thể hiện tài năng, thi đấu, giao lưu học hỏi mà còn là dịp để Ban tổ chức tìm ra những nhân tố mới để phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao trong và ngoài ngành công an.

Thăm dò khán giả