Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 14:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Thứ 5, 18/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ V

(ANTV) - Sáng ngày 18/6, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai mạc thi đấu môn bơi ứng dụng và vòng Chung kết môn bóng chuyền nam phong trào thuộc Đại hội khỏe “Vì an ninh tổ quốc” lần thứ VIII. Dự lễ có đồng chí Thiếu tướng Lê Quốc Hùng – Thứ trưởng Bộ Công an.

Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” được tổ chức 5 năm một lần, là sự kiện thể thao lớn của lực lượng Công an nhân dân. Đại hội khỏe lần thứ VIII diễn ra từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2020 với 13 môn thi đấu. Kết thúc giai đoạn 1, đã tổ chức được 4 môn thi đấu, hoàn thành thi đấu vòng loại 2 môn là bóng đá nam 7 người và bóng chuyền nam phong trào được tổ chức ở 4 khu vực theo điều lệ giải.

Đây là một dịp để toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân quan tâm hơn nữa về rèn luyện thể lực, có sức khỏe mới đảm bảo được công việc và có sức khỏe mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống. Vì vậy toàn thể cán bộ, chiến sỹ CAND đã xác định được ý nghĩa này. Đã tập trung rèn luyện thể lực, tập trung luyện tập các môn thi đấu, tham gia một cách có hiệu quả nhất, đem lại hiệu quả thiết thực về công tác xâu dựng lực lượng CAND, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Về tham dự các nội dung thi đấu tại Quảng Bình lần này có gần 600 cán bộ, chiến sỹ là trưởng đoàn, huấn luyện viên và cán bộ phục vụ của 56 đoàn thuộc các cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các địa phương trong cả nước. Trong đó, có 15 đội tuyển bóng chuyền nam đã vượt qua vòng đấu loại và 210 vận động viên dự thi môn bơi ứng dụng. Tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ Quốc” lần thứ VIII, bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để tổ chức các môn thi đấu theo đúng nội dung, chương trình, đảm bảo khách quan, trung thực, Ban tổ chức và các đoàn vận động viên cũng nghiêm túc thực hiện các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Công an và tỉnh Quảng Bình về phòng chống dịch bệnh Covid -19.

 

BT
Thăm dò khán giả