Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 15:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc chiến dịch "Nhảy! Vì sự tử tế"

(ANTV) - Với mong muốn tạo không gian vui chơi, rèn luyện thể dục, thể thao, kết nối giới trẻ cùng nhau đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội. Sáng ngày 25/11, tạp chí Thanh niên; CLB Liên kết trẻ Việt Nam; và cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới - UN Women tại Việt Nam đã tổ chức chiến dịch "Nhảy! Vì sự tử tế" nhân ngày thế giới tôn vinh sự Tử tế 13/11 và Tháng hành động vì bình đẳng giới.

Nhảy! Vì sự tử tế được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2014 đến nay và đã lan tỏa đến rất nhiều thành phố. Sự kiện kết nối toàn cầu về sự tử tế, vượt qua ranh giới về chủng tộc, giới tính, bản dạng giới, xu hướng tính dục, tôn giáo, quốc tịch.

Chương trình là một chuỗi các hoạt động như: cùng các bạn học sinh, sinh viên tham gia nhảy flashmob, dân vũ để lan tỏa thông điệp về phòng ngừa và ứng phó bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.

Kêu gọi mọi người lắng nghe và hành động một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc huy động sự tham gia đồng bộ, cùng vào cuộc một cách chủ động, mạnh mẽ của các cơ quan, tổ chức và các cá nhân đặc biệt là nam giới trong việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới và cam kết của Việt Nam về các mục tiêu phát triển bền vững đến năm 2030.

 

BT
Thăm dò khán giả