Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 16:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:31, Thứ 2, 24/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hướng tới kỳ Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND thành công, đậm tình xứ Huế

(ANTV) - Đoàn công tác Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII đã có chuyến khảo sát các địa điểm sẽ diễn ra các hoạt động chính của kỳ Liên hoan tại Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn công tác Ban tổ chức làm việc với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Để phục vụ cho kỳ Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII tổ chức từ ngày 09 đến 13/9/2019, tại TP. Huế, Đoàn công tác của Cục Truyền thông CAND đã tiến hành khảo sát một số địa điểm sẽ diễn ra các hoạt động như: Phòng tổ chức hội thảo, phòng chấm thi, phòng trình chiếu tác phẩm, Trung tâm thông tin, nơi ăn nghỉ và làm việc của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo…
 
Cùng với đó, các điều kiện làm việc, trang thiết bị phục vụ cho công tác tổ chức đều được đoàn công tác trao đổi và dự kiến kỹ lưỡng, bảo đảm thuận lợi nhất cho các đoàn đại biểu về dự kỳ Liên hoan lần này.
 
Là đơn vị chủ nhà, tỉnh Thừa Thiên Huế đang bám sát các tiến độ công việc để phối hợp tốt nhất đem đến một kỳ liên hoan thành công, đậm tình xứ Huế.
 
Theo kế hoạch, Ban tổ chức sẽ tặng Huy chương Vàng, Bạc, Bằng khen cho các chương trình, tác phẩm và các Phát thanh viên, Người dẫn chương trình đoạt giải; tặng Cúp cho đơn vị đoạt giải Nhất toàn đoàn; tặng Bằng khen của Bộ Công an cho các đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành công của Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII.
 
Một số hình ảnh tại buổi khảo sát:
 
 
Địa điểm dự kiến sẽ diễn ra lễ khai mạc và bế mạc LHTH CAND lần thứ XII.
 
 
Địa điểm dự kiến trình chiếu tác phẩm.

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả