Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 16:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Chủ Nhật, 11/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

(ANTV) -  Đêm 9/3, Hương Giang - đại diện của Việt Nam - đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tổ chức tại Thái Lan. Đây là cuộc thi nhan sắc lớn dành cho các người đẹp chuyển giới từ khắp các quốc gia được tổ chức từ Thái Lan từ năm 2004.

 

Vượt qua 27 thí sinh chuyển giới đến từ các quốc gia, Hương Giang Idol chính thức trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn đoạt thêm hai giải phụ gồm Người đẹp truyền thông và Người đẹp tài năng. Trong những phần thi giao lưu và phỏng vấn trước đó, đại diện Việt Nam được đánh giá cao bởi sự tự tin và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

Thí sinh Thái Lan trở thành á hậu 2, và người đẹp Úc giành ngôi á hậu 1.Thái Lan là quốc gia có nhiều thí sinh giành ngôi vị hoa hậu nhất. Quốc gia này đã có 4 lần đăng quang, tiếp theo đó là Philippines với 2 lần giữ vị trí số một. 

 Thêm ưu đãi thuế Thu nhập cá nhân cho nhân lực trình độ cao

 

Thời gian tới, nhân lực trong các lĩnh vực công nghệ cao có thể được miễn giảm thuế thu nhập cá nhân. Đây là điểm mới tại Dự thảo tờ trình Đề nghị sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt, Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế Thu nhập cá nhân sẽ được Bộ Tài chính trình Chính phủ.

Cụ thể, các cá nhân là nhân lực công nghệ cao làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nông nghiệp, chế biến nông sản... sẽ được giảm 50% thuế TNCN đối với thu nhập từ tiền lương, tiền công.

Theo Bộ Tài chính, việc áp dụng cơ chế, chính sách ưu đãi đặc biệt để đào tạo, thu hút, sử dụng có hiệu quả nhân lực công nghệ cao trong nước và ngoài nước, lực lượng trẻ tài năng trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và các hoạt động công nghệ cao khác phải được chú trọng.

 

BT
Thăm dò khán giả