Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 07:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:39, Thứ 5, 17/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo tổ chức liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX

(ANTV) - Sáng 15/8, tại Bộ Văn hoá, Thể thao và du lịch, đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20. Khẩu hiệu của Liên hoan Phim Việt Nam lần này sẽ là "Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh hiện đại và nhân văn".

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX là sự kiện văn hóa quy mô cấp quốc gia nhằm biểu dương các tác phẩm điện ảnh Việt Nam; Là cơ hội để các nhà quản lý, văn nghệ sĩ điện ảnh, các nhà sản xuất, đối thoại và trao đổi kinh nghiệm. Đặc biệt, Ngoài chương trình phim dự thi ở các thể loại như mọi kỳ Liên hoan khác (phim truyện điện ảnh, phim tài liệu, phim khoa học, phim hoạt hình), kỳ 20 này còn là sự kiện văn hoá quốc tế để chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, khẳng định vai trò quan trọng của công nghiệp điện ảnh trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, nét văn hoá đặc sắc và truyền thống hợp tác hữu nghị giữa các nước thuộc cộng đồng này thông qua Giải thưởng FILM ASEAN lần đầu tiên do Việt Nam sáng lập và đăng cai.

Đồng thời sẽ có chương trình tuyển chọn phim đoạt giải cao trong 19 kỳ Liên hoan Phim Việt Nam. Liên hoan phim lần thứ XX, sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 24/11 đến 28/11/2017.

BT
Thăm dò khán giả