Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 09:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:39, Thứ 6, 04/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo kỷ niệm 65 năm thành lập Nhà hát Ca múa nhạc VN

(ANTV) - Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 11 sắp tới. Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo được tổ chức vào sáng hôm qua 3/11 tại Hà Nội.

Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam ngày nay, tiền thân là Đoàn văn công nhân dân Trung ương được thành lập năm 1951. Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà hát đã xây dựng được hàng trăm chương trình nghệ thuật, hàng nghìn tiết mục ca múa nhạc phục vụ đông đảo quần chúng nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đến nay, Nhà hát đã đạt được các danh hiệu, giải thưởng, phần thưởng như Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Huân chương độc lập, giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật và nhiều huân, huy chương và các phần thưởng cao quý khác.

Kế hoạch tổ chức các chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày mùng 2 đến ngày 24 tháng 11, với nhiều chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu như chương trình nghệ thuật "Những ngôi sao sáng", "Những cánh chim không mỏi". Đêm Gala kỷ niệm sẽ được tổ chức vào tối ngày 24 do Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam phối hợp cùng với các đơn vị nghệ thuật khác cùng biểu diễn.

BT
Thăm dò khán giả